Lịch cắt tóc tháng 10/ 2017

Lịch cắt tóc tháng 10/ 2017

Từ xưa đến nay, bạn chỉ nghe nói rằng các việc quan trọng như cưới hỏi, xuất hành, ký kết hợp đồng, mua nhà, động thổ, cất nóc, khai trương… mới cần xem ngày bởi việc xem ngày sẽ ảnh hưởng phần  nào đến công việc mà bạn đang thực hiện. Tuy nhiên việc xem ngày để cắt tóc có lẽ đối với nhiều người hơi xa lạ. Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem cắt tóc xem ngày có quan trọng không và lịch cắt tóc tháng 10/2017 gồm những ngày nào nhé.

Xem ngày tốt cắt tóc tháng 10 năm 2017

Với nhiều người khái niệm đi cắt tóc chỉ đơn giản là “mình thích thì mình cắt, tóc dài nên cắt, hôm nay buồn nên đi cắt tóc, bạn rủ đi cắt tóc nên đi cùng…” vô vàn các lý do. Tuy nhiên cũng có không ít người đặt ra lịch cắt tóc của từng tháng. Họ cho rằng cắt tóc cần phải xem ngày để tránh các rủi ro, xui xẻo không tốt ảnh hưởng đến bản thân.

Nếu bạn để ý sẽ thấy những ngày đầu tháng đầu năm, các quán cắt tóc thường rất vắng khách đến cắt, có chăng họ đến chỉ để gội đầu, sấy tạo kiểu mà thôi… Bởi theo quan niệm dân gian cũng như theo quan niệm phong thủy, việc cắt tóc đầu tháng sẽ gây tác động tiêu cực đến người đó trong suốt cả năm cả tháng, vì vậy khi xem ngày tốt cắt tóc tháng 10 năm 2017 bạn cần chú ý.

Có thờ có thiêng có kiêng có lành, một vài ngày kiêng cắt tóc hãy lưu ý sau đây:

+ Không cắt tóc vào những ngày đầu năm, đầu tháng

+ Không cắt tóc trước khi bước vào một kì thi quan trọng

+ Tránh cắt tóc vào ngày mùng 7, 12, 16, 21, 23 và ngày 29 bởi đây là những ngày không tốt, sẽ gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe khiến bạn ốm đau, thậm chí còn khiến số phận trong tháng đó bị đen đủi, thường xuyên gặp vận xui.

+ Bà bầu đặc biệt là những người bầu trong các tháng cuối kiêng không cắt tóc, hoặc làm tóc như uốn, duỗi cũng là không nên.

Xem ngày cắt tóc tháng 10 may mắn

Trong tháng 10 năm 2017 có những ngày tốt nào để bạn đi cắt tóc? Trước hết bạn cần tránh những ngày mà chúng ta vừa liệt kê ở trên, thứ 2 cần tránh ngày rằm mùng 1. Còn lại các ngày trong tháng 10 bạn đều có thể lựa chọn , vấn đề chỉ là sắp xếp công việc thời gian cho hợp lý mà thôi.

Bên trên chúng ta vừa tìm hiểu xem lịch cắt tóc tháng 10/2017 dành cho những bạn quan tâm. Hãy tham khảo để biết ngày nào nên cắt tóc cũng như ngày nào không nên để mang lại may mắn và thuận lợi cho bản thân mình nhé. Chúc bạn may mắn và thành công.

 

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply