Những tiêu chí chọn ngày tốt mua xe hợp tuổi theo phong thủy

Chọn ngày tốt để tiến hành mua xe đang dần trở thành nhu cầu thiết yếu của đa số chúng ta. Nhưng nên mua xe vào ngày nào không phải ai cũng nắm bắt được. Ở nội dung bài luận hôm nay, thầy Duy Tâm Phúc sẽ chia sẻ cách tìm kiếm ngày này chuẩn xác nhất.

Thầy là chuyên gia hàng đầu về tử vi, phong thủy và ngày tốt, đồng thời cũng là người chịu trách nhiệm về nội dung tại website Xemvanmenh.net – Địa chỉ số 1 về xem ngày tốt hiện nay. Thầy cho biết: “ngày này phải đảm bảo được 02 tiêu chí: vừa là ngày tốt cho việc mua xe và vừa hợp với tuổi của bạn”. Và chi tiết về từng tiêu chí này như sau:

Tiêu chí 01 – ngày mua xe phải là ngày tốt

Trước hết, để đảm bảo mọi công việc được diễn ra thuận lợi, nhanh chóng thì bạn nên chọn ngày mua xe là ngày tốt, tức là ngày hội tụ những yếu tố cát hanh theo phong thủy.

Và để có thể lựa chọn cho mình một ngày như vậy, thì bạn cũng cần phân tích, luận giải theo 05 yếu tố sau đây:

Thứ nhất Ngày mua xe phải là ngày hoàng đạo

Từ xưa tới nay, trước khi thực hiện bất cứ công việc đại sự, quan trọng nào thì việc chọn ngày hoàng đạo vẫn luôn được chú trọng, chọn ngày tốt mua xe cũng vậy. 

Dựa vào Ngọc Hạp Thông Thư thì bạn có thể xác định và lựa chọn được 1 trong 6 ngày hoàng đạo để tiến hành gồm có: Thanh Long Hoàng Đạo, Kim Đường Hoàng Đạo, Kim Quỹ Hoàng Đạo, Minh Đường Hoàng Đạo, Ngọc Đường Hoàng Đạo và Tư Mệnh Hoàng Đạo

Thứ hai Mua xe cần tránh ngày bách kỵ

Để tránh ảnh hưởng tiêu cực từ năng lượng xấu thì khi lựa chọn, bạn nên tránh những ngày bách kỵ gồm: ngày Tam Nương, Sát chủ, Trùng Phục, Kim Thần Sát Chủ, Nguyệt Kỵ, Thọ Tử và Dương Công Kỵ. Trong xem ngày hung – cát thì đây là 08 ngày bất lợi với mọi công việc chứ không chỉ riêng mua phương tiện mới cho mình.

Thứ 3 Ngày tốt mua xe có kiết tinh theo Nhị Thập Bát Tú

Xác định được bộ sao an tương ứng với ngày theo thuyết Nhị Thập Bát Tú. Ngày này phải có bộ sao tốt chiếu, giúp gia tăng cát khí, năng lượng may mắn. Nhờ đó, mà khi tiến hành công việc với được suôn sẻ, như ý.

Thứ 4 – Là ngày có can chi tương sinh

Đây sẽ là ngày có chứa nguồn năng lượng cát hanh, khi tiến hành mọi việc thì được may mắn, thuận lợi.

Thứ 5 – Ngày có sao tốt cho công việc mua xe

Những sao tốt đó chính là: Thiên Mã, Nguyệt Đức, Lộc Tồn, Thiên Tài, Địa Tài,… Những vị tinh quân này sẽ mang tài lộc, vượng khí đến cho bạn trong quá trình mua bán và cả những hành trình về sau này trong cuộc sống cũng như công việc.

Tiêu chí 02 – Ngày tốt mua xe hợp tuổi chủ mệnh

Cùng với đó, ngày được lựa chọn phải hợp với tuổi của bạn. Có như vậy thì bạn với nhận được những nguồn năng lượng tốt nhất cho công việc của mình. 

Cụ thể xét theo 03 yếu tố sau:

Thứ nhất Nên mua xe vào ngày có ngũ hành tương sinh: 

Sinh khắc ngũ hành là cơ sở dự đoán hung cát cho mọi công việc và mua xe cũng không nằm ngoài quy luật này. Theo đó, ngày tốt được chọn phải có ngũ hành tương trợ hoặc tương sinh với bản mệnh của chủ xe. Để từ đó bổ trợ những điều tốt nhất cho quá trình mua bán và sử dụng xe.

Thứ 2 Ngày tốt mua xe phải tránh lục xung

Bởi đây là những ngày mang năng lượng cản trở, khiến cho công việc không được thuận lợi nên bạn cần tránh lựa chọn. Thông qua các cặp lục xung dưới đây, bạn sẽ biết được mình cần tránh lựa chọn ngày nào khi tiến hành công việc. Bao gồm: 

  • Tý xung Ngọ 
  • Sửu xung Mùi
  • Dần xung Thân
  • Mão xung Dậu
  • Thìn xung Tuất
  • Tỵ xung Hợi

Thứ 3 Tránh ngày xung Thái Tuế

Trong phong thủy thì những ngày có địa chi tương ứng với địa chi năm sinh bạn là phạm “thái tuế”. Vào ngày này bạn sẽ chịu ảnh hưởng tiêu cực từ nên mọi sự đều gặp trở ngại, không được hanh thông. Do đó, không nên chọn ngày ngày tốt xung thái tuế để mua xe.

Đối với nhiều bạn chưa có thời gian và cơ hội tiếp xúc với kiến thức phong thủy thì tự xem chọn ngày tốt mua xe khá phức tạp. Bởi khi luận giải, bạn phải hiểu và biết cách xác định ngày tốt theo nhiều học thuyết khác nhau: Nhị Thập Bát Tú, Học Hạp Thông Thư; Can chi ngũ hành, Ngũ hành ngày tháng,… 

Để dễ dàng hơn, bạn có thể sử dụng phần mềm được xây dựng bởi thầy Duy Tâm Phúc. Qua đó, bạn chỉ cần nhập chính xác thông tin thì sẽ nhận được ngày tốt như mong muốn của mình.

Mời bạn tham khảo tại: XEM NGÀY MUA XE – Xemvanmenh.net

Đối với những bạn muốn tìm hiểu về xem ngày thì có thể nghiên cứu thông qua kết quả trả vê. Bởi dù là người mới tiếp xúc cũng có thể hiểu và nắm được thông tin quan trọng.

Hy vọng, với những thông tin phong thủy mà thầy Duy Tâm Phúc vừa chia sẻ thì bạn có thể nhanh chóng xác định được nên mua xe vào ngày nào. Bởi chọn được ngày hợp phong thủy cũng góp phần giúp mỗi hành trình được thuận lợi và an toàn hơn. 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*