Ngày tốt động thổ tháng 9 năm 2017

Ngày tốt động thổ tháng 9 năm 2017

Từ xưa khi tiến hành các công việc quan trọng, ông cha ta thường chú ý chọn ngày lành tháng tốt để thực hiện với hy vọng có được sự thuận lợi, suôn sẻ và tốt lành hơn. Một trong những việc cực kỳ quan trọng chúng ta cần phải xem ngày lành tháng tốt để thực hiện đó là việc động thổ, xây dựng nhà cửa. Ngày tốt động thổ tháng 9 năm 2017, chúng ta hãy cùng tìm hiểu ngay sau đây.

Trước khi tiến hành việc xây dựng nhà cửa, đường xá, cầu cống, văn phòng hay nhà máy , xí nghiệp… bất cứ xây dựng cái gì, người ta sẽ phải chọn ngày để làm lễ động thổ. Lễ động thổ có vai trò cực kỳ quan trọng, mang một ý nghĩa linh thiêng, do đó cần lựa chọn kỹ càng.

Theo quan niệm dân gian, thổ công thổ địa là những vị thần cai quản vùng đất mà chúng ta lựa chọn để xây dựng. Do đó, muốn được thuận lợi trong quá trình xây dựng, gặp nhiều thành công và may mắn trong cuộc sống, kinh doanh, đảm bảo tiến độ công việc, việc làm lễ động thổ, xem ngày, cúng lễ, xin phép các vị thần để được xây dựng là việc làm quan trọng không thể bỏ qua.

Những ngày đẹp xây nhà tháng 9 năm 2017, ngày tốt động thổ tháng 9 năm 2017 là ngày nào? Câu trả lời sẽ có ngay sau đây, hãy tham khảo để có thể đưa ra được sự lựa chọn phù hợp nhất.

Xem ngày động thổ tháng 9 năm 2017

+ Đầu tháng 9, bạn có thể lựa chọn các ngày 2 tháng 9 với giờ hoàng đạo để thực hiện lễ khởi công, động thổ là các giờ dần, thìn, tỵ, thân, dậu và hợi.

Đây là ngày tốt, giờ tốt để bạn có thể tiến hành các công việc xây dựng như động thổ, khởi công, xây hay sửa chữa …

+ Ngoài ra còn có ngày 5 tháng 9 và ngày 11 tháng 9 với giờ hoàng đạo là giờ dần, mão, tỵ, thân, tuất và hợi.

+ Giữa tháng 9 thì cso ngày 14 tháng 9 tức ngày 24 tháng 7 âm lịch, các giờ tốt cũng là giờ dần, thân, tỵ, dậu, hợi. Ngày này phù hợp để làm bất cứ việc quan trọng nào, dù là xây dựng, động thổ hay xuất hành, ký kết hợp đồng, mua bán…

+ Tiếp đến bạn có thể chọn ngày 17 tháng 9, ngày 24 tháng 9 hay ngày 29 tháng 9.

Bên trên là những ngày tốt động thổ tháng 9 năm 2017 chúng ta có thể cân nhắc và lựa chọn. Theo nhiều người tháng 7 âm lịch là tháng cô hồn, không nên làm việc quan trọng. Tuy nhiên những ngày trên đều là ngày hoàng đạo, mang lại cho bạn sự may mắn và thuận lợi, vì vậy bạn vẫn có thể đưa ra quyết định  nhằm đảm bảo kế hoạch đề ra. Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*