Canh Tý 1960 sinh tháng nào tốt? Tiếc gì 2s để biết điều này

Tuổi Canh Tý sinh tháng nào tốt?

Theo ông cha ta, tháng sinh tác động rất nhiều đến số phận của mỗi người. Cùng tuổi nhưng tháng sinh khác biệt, vận mệnh có thể rất trái khác biệt. Vậy tháng sinh bạn nói lên điều gì, tuổi canh tý sinh tháng nào tốt? Qua bài sau đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn đấy.

 

1. Tại sao cần hiểu tuổi canh tý sinh tháng nào tốt?

Thời gian có tác động gì tới đời sống của ta ngoài một ngày có 24 tiếng để ta sống, làm mọi việc? Nó diệu kì hơn thế rất nhiều.

Trong tất cả các phép luận tử vi, nếu bạn thắc mắc các vấn đề như tâm linh 2018, xem bói, xem ngày hợp tuổi, … thì tháng sinh luôn là một trong những phần trung tâm.

Không phải tự nhiên mà những người sinh năm 1960 hay tìm kiếm tuổi canh tý sinh tháng nào đẹp.

Thông qua Tử Vi 2018 bạn sẽ phần nào hiểu được con người sinh ở những thời khắc không giống nhau, mang những nét tính cách khác biệt dù vậy, mỗi người đều có những điểm thú vị riêng.

Người xưa tin tưởng rằng nếu hiểu tuổi canh tý 1960 sinh tháng nào tốt, bạn nhất định sẽ giải mã được rằng tháng sinh của mình có ảnh hưởng cuộc sống của bạn không?

Không thể phủ nhận được rằng tháng sinh có ý nghĩa cực to lớn trong đời sống của mỗi con người. Khi giải mã được băn khoăn sinh tháng nào tốt năm 1960 thì chúng ta sẽ có thể phần nào đó tìm hiểu được sự nghiệp, các yếu tố tình duyên cũng như là vận hạn trong đời của bản thân mình hay cụ thể hơn là vận hạn trong năm nay và sẽ phần nào lý giải được các vấn đề mà khi xem tuổi năm 2018 đôi khi bạn vẫn còn hoài nghi.

2. Một số điểm cần ghi nhớ khi xem tuổi canh tý sinh tháng nào tốt?

Khi tìm kiếm tuổi canh tý 1960 sinh tháng nào tốt, các bạn nhất định sẽ giải đáp được ý nghĩa tháng sinh của bản thân mình và những người có sinh năm 1960 một cách đúng nhất.

Con người sinh những tháng không giống nhau lại có số mệnh, cuộc đời khác nhau, nạn trong cuộc sống của bạn có khi do nguyên nhân đấy mà ra.

Nhưng, trong các phép luận tử vi, phong thủy, xem ngày tốt theo tuổi,  … tháng sinh không phải là nguyên nhân quyết định. Ngoài tháng sinh, chúng ta còn phải lưu ý tới giờ sinh, ngày sinh, năm sinh,…

Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu sinh tháng nào tốt năm 1960, chúng ta cũng không thể bỏ qua tới các phương diện giờ sinh, ngày sinh để có cái nhìn toàn diện nhất, giúp giải đáp các vấn dề như xem ngày khai trương, xem ngày kết hôn hợp tuổi, … một cách đúng đắn nhất.

3. Tuổi canh tý sinh tháng nào tốt?

Bạn sinh năm 1960 Có ngũ hành bản mệnh BÍCH THƯỢNG THỔ Luận theo ngũ hành sinh khắc những tháng sinh tốt mang đến đại cát đại lợi cho tuổi của bạn là

Tháng 11(Mậu Tý): Bích Lôi Hỏa

Tháng 12(Kỷ Sửu): Bích Lôi Hỏa

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply