Tuổi Giáp Dần sinh tháng nào tốt? Click ngay để khám phá điều này

Tuổi Giáp Dần sinh tháng nào tốt?

 

Theo tử vi, tháng sinh tác động trực tiếp đến số mệnh từng người. Tuy cùng tuổi nhưng tháng sinh khác biệt, vận mệnh có thể rất trái trái biệt. Vậy tháng sinh bạn nói lên điều gì, tuổi Giáp Dần sinh tháng nào tốt? Qua bài dưới đây sẽ có thể giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn trên.

 

1. Vì sao cần biết tuổi Giáp Dần sinh tháng nào tốt?

Thời gian có tác động như thế nào tới đời sống của ta ngoài một ngày có 24 tiếng để ta sống, học tập, làm việc, yêu? Nó diệu kì hơn thế rất nhiều.

Trong những phép luận phong thủy, xem tuổi, xem ngày kết hôn hợp tuổi, … thì tháng sinh chính là một trong những phần quan trọng.

Không phải tự nhiên mà những người sinh vào năm 1974 vẫn hay nghiên cứu tuổi Giáp Dần sinh tháng nào đẹp.

Khi nghiên cứu về các vấn đề liên quan đến tâm linh 2018, ta sẽ thấy được mỗi chúng ta sinh ở những thời khắc khác nhau, mang những cá tính khác nhau dù vậy, mỗi người đều có những điểm hấp dẫn khác biệt.

Ông cha ta tin tưởng rằng nếu như biết tuổi Giáp Dần 1974 sinh tháng nào tốt, ta nhất định sẽ hiểu được rằng tháng sinh của bản thân mình có ảnh hưởng cuộc sống của chính mình qua Tử Vi Trọn Đời theo ngày tháng năm sinh của họ

Không thể chối cãi rằng tháng sinh có ý nghĩa cực kì to lớn trong đời sống của mỗi con người. Khi trả lời được nghi vấn sinh tháng nào tốt năm 1974 thì ta sẽ có thể phần nào đó tìm hiểu được được sự nghiệp, các yếu tố tình duyên cũng như là vận hạn trong đời của bản thân mình.

2. Lưu ý khi xem tuổi Giáp Dần sinh tháng nào tốt?

Khi biết tuổi Giáp Dần 1974 sinh tháng nào tốt, bạn nhất định sẽ hiểu được ý nghĩa tháng sinh của bản thân mình và những người có sinh năm Giáp Dần 1974 một cách chuẩn xác nhất.

Mỗi người sinh mỗi tháng riêng lại có vận mệnh, cuộc đời không giống nhau, vận hạn trong cuộc đời của bạn có thể do vấn đề đó mà ra.

Nhưng, trong các phép luận tử vi, phong thủy, xem tuổi, xem bói hay xem ngày hợp tuổi, đặc biệt là nếu tìm hiểu các vấn đề quan trọng của bản thân trong năm như xem hạn tuổi năm 2018, xem ngày tốt xấu năm 2018, … tháng sinh không là yếu tố duy nhất quyết định. Ngoài tháng sinh, mình còn phải lưu ý tới giờ sinh, ngày sinh, năm sinh,…

Cho nên, bên cạnh việc tìm hiểu sinh tháng nào tốt năm 1974, bạn cũng không thể bỏ qua vào các tiêu chí giờ sinh, ngày sinh để có cái nhìn toàn vẹn nhất.

3. Tuổi Giáp Dần sinh tháng nào tốt?

Bạn sinh năm 1974 Có ngũ hành bản mệnh ĐẠI KHÊ THỦY Luận theo ngũ hành sinh khắc những tháng sinh tốt mang đến đại cát đại lợi cho tuổi của bạn là

Tháng 7(Nhâm Thân): Kiếm Phong Kim

Tháng 8(Quý Dậu): Kiếm Phong Kim

Luận giải: Kiếm Phong Kim

Tháng sinh có ngũ hành là Kiếm Phong Kim mang tính chất của vàng mũi kiếm. Tháng sinh sắc sảo, gan dạ và cứng rắn. Sinh nhằm tháng có ngũ hành là Kiếm Phong Kim được tôi luyện trong lửa nên không sợ Hỏa khắc. Đặc biệt, người có ngũ hành bản mệnh là Giản Hạ Thủy và Tuyền Trung Thủy sinh nhằm tháng này thì cả đời đại cát đại lợi.

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply