Giáp Tý 1984 sinh tháng nào tốt? Tiếc gì 2s để biết điều này

Tuổi Giáp Tý sinh tháng nào tốt?

 

Theo cổ nhân, tháng sinh tác động rất nhiều đến số mệnh của từng người. Cùng một tuổi nhưng tháng sinh khác nhau, số phận có thể hoàn toàn trái khác biệt. Vậy tháng sinh bạn muốn nói điều gì, tuổi Giáp Tý sinh tháng nào tốt? Bài dưới đây sẽ giúp bạn tháo gỡ mọi băn khoăn trên.

1. Tại sao cần tìm hiểu tuổi Giáp Tý sinh tháng nào tốt?

Thời gian có tác động như thế nào đến đời sống của ta ngoài một ngày có 24 tiếng để ta sống, học tập, làm việc, yêu? Nó diệu kì hơn vậy rất nhiều.

Trong tất cả các phép luận tử vi, phong thủy, xem ngày kết hôn hợp tuổi, xem tuổi, xem bói hay xem ngày hợp tuổi thì tháng sinh vẫn là một trong những nhân tố trung tâm.

Không phải tự nhiên mà những người sinh vào năm 1984 thường tìm hiểu tuổi Giáp Tý sinh tháng nào đẹp.

Theo tử vi trọn đời ta sẽ thấy được rằng mỗi chúng ta sinh ở những khoảng thời gian khác nhau, mang những nét tính cách khác nhau tuy nhiên, mỗi cá tính đều có những điểm thú vị không giống nhau.

Người xưa tin rằng nếu như biết tuổi Giáp Tý 1984 sinh tháng nào tốt, chúng ta nhất định sẽ hiểu được liệu rằng tháng sinh của bản thân mình có ảnh hưởng cuộc sống của các bạn không?

Chẳng thể chối cãi được rằng tháng sinh có ý nghĩa rất lớn trong cuộc đời của mọi người. Một khi đã tháo gỡ được băn khoăn sinh tháng nào tốt năm 1984 thì chúng ta sẽ có thể phần nào tìm hiểu được được sự nghiệp, các yếu tố tình duyên cũng như là vận hạn trong đời của chính mình.

2. Một số điểm cần ghi nhớ khi xem tuổi Giáp Tý sinh tháng nào tốt?

Khi biết tuổi Giáp Tý 1984 sinh tháng nào tốt, ta sẽ trả lời được ý nghĩa tháng sinh của bản thân và những người thân yêu có tuổi Giáp Tý 1984 một cách chuẩn xác nhất.

Mỗi người sinh một tháng không giống nhau lại giữ số phận, cuộc đời khác biệt, nạn trong cuộc sống của bạn có thể do vấn đề đó mà ra.

Nhưng, trong các phép luận tử vi, xem ngày tốt xấu theo tuổi, xem bói hay xem ngày hợp tuổi, … Tháng sinh không hẳn là nguyên nhân duy nhất. Bên cạnh tháng sinh, ta còn phải tính cả giờ sinh, ngày sinh, năm sinh,…

Cho nên, cùng với nguyên cứu về sinh tháng nào tốt năm 1984, bạn cũng không thể bỏ qua tới các tiêu chí thời điểm ngày giờ được sinh ra để có cái nhìn đúng đắn nhất.

Không những vậy, khi  Xem Tử Vi 2018 bạn cũng biết được vận hạn, sự tốt xấu trong năm 2018 của mình.

3. Tuổi Giáp Tý sinh tháng nào tốt?

Bạn sinh năm 1984 Có ngũ hành bản mệnh HẢI TRUNG KIM Luận theo ngũ hành sinh khắc những tháng sinh tốt mang đến đại cát đại lợi cho tuổi của bạn là

Tháng 5(Canh Ngọ): Lộ Bàng Thổ

Tháng 6(Tân Mùi): Lộ Bàng Thổ

Luận giải: Lộ Bàng Thổ

Tháng sinh có ngũ hành là Lộ Bàng Thổ mang tính chất của đất ven đường ưa được thủy tưới nhuận, cũng ưa được kim trợ giúp, đặc biệt những người có ngũ hành bản mệnh là Thiên Hà Thủy, Giản Hà Thủy, Đại Khê Thủy sinh nhằm tháng này thì được tương sinh, đại cát, đại lợi. Tuy nhiên kết hợp với Trường Lưu Thủy, Đại Hải Thủy thì lại biến cát thành hung. Đặc biệt sinh nhằm năm có ngũ hành là Sa Trung Kim và Thoa Xuyến Kim  và tháng có ngũ hành là Lộ Bàng Thổ thì cuộc đời đa phần phú quý, hiển vinh.

 

Xem thêm

Bạn đang tìm kiếm những thông tin liên quan đến phong thủy tâm linh, tâm linh 2018 sẽ giải đáp hết những thắc mắc ấy của bạn

– Những vấn đề liên quan đến hạn trong năm của bản thân sẽ được giải đáp tại xem hạn tuổi năm 2018

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply