Bình giải từ chuyên gia giải đáp Tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt?

Tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt?

 

Theo tử vi, tháng sinh ảnh hưởng lớn đến mệnh từng người. Tuy cùng một tuổi nhưng tháng sinh khác nhau, mệnh có thể rất trái ngược nhau. Vậy tháng sinh của chúng ta nói lên điều gì, tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt? Bài dưới đây có thể giúp bạn rõ ràng mọi băn khoăn đó.

 

1. Vì sao cần tìm hiểu tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt?

Thời gian có ảnh hưởng gì đến đời sống chúng ta ngoài một ngày có 24 giờ đồng hồ để ta sống, học tập, làm việc, yêu? Nó kì diệu hơn thế rất nhiều.

Bởi vậy, không lạ khi rất nhiều người quan tâm đến việc xem Tử Vi Trọn Đời của mình đến thế.

Trong những phép luận tử vi, phong thủy, Xem Tuổi Hợp Nhau, xem bói,  hay xem ngày hợp tuổi thì tháng sinh luôn là một trong những nhân tố quyết định.

Không phải tự nhiên mà rất nhiều người sinh năm 1999 thường tìm kiếm tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào đẹp.

mỗi chúng ta sinh ở những khoảng thời gian không giống nhau, mang những chất riêng khác nhau dù vậy, mỗi cá tính đều có những điểm lôi cuốn khác biệt.

Người xưa tin rằng nếu hiểu tuổi Kỷ Mão 1999 sinh tháng nào tốt, các bạn sẽ Xem Bói được liệu tháng sinh của mình có ảnh hưởng cuộc sống của chính mình không?

Không thể phủ nhận rằng tháng sinh có tầm quan trọng rất đặc biệt trong đời sống của bất kì ai. Nếu giải mã được vấn đề sinh tháng nào tốt năm 1999 thì bạn sẽ một phần nào tìm hiểu được được tính cách, sự nghiệp, tình duyên nghề nghiệp, may mắn, vận hạn trong đời hoặc ít nhất là trong năm nay của bản thân mình. Khi ấy, nếu muốn xem mạng tuổi năm 2018, bạn cũng sẽ hiểu hơn vì sao lại luận giải được những điều như thế.

2. Lưu ý khi xem tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt?

Khi tìm kiếm tuổi Kỷ Mão 1999 sinh tháng nào tốt, bạn sẽ biết được ý nghĩa tháng sinh của bản thân mình và những người thân có sinh năm Kỷ Mão 1999 một cách chi tiết nhất.

Mỗi người sinh mỗi tháng riêng lại có số phận, cuộc đời khác biệt, nạn trong cuộc đời của bạn có khi từ nguyên nhân này mà ra.

Tuy nhiên, trong các phép luận Tử Vi Tướng Số, phong thủy, xem tuổi, xem bói hay xem ngày hợp tuổi tháng sinh không hẳn là yếu tố duy nhất quyết định. Bên cạnh tháng sinh, mình còn phải xét tới giờ sinh, ngày sinh, năm sinh,…

Vì vậy, ngoài tìm hiểu sinh tháng nào tốt năm 1999, chúng ta cũng nên lưu ý tới các tiêu chí thời điểm ngày giờ được sinh ra để có cái nhìn đúng đắn nhất. Việc này có ý nghĩa rất lớn đối với những người tuổi Kỷ Mão khi bạn muốn tìm hiểu các vấn đề quan trọng trong đời như tuổi kỷ mão 1999 nên kết hôn năm nào, ngày mua xe, khai trương hợp tuổi, …

 

3. Tuổi Kỷ Mão sinh tháng nào tốt?

Bạn sinh năm 1999 Có ngũ hành bản mệnh THÀNH ĐẦU THỔ Luận theo ngũ hành sinh khắc những tháng sinh tốt mang đến đại cát đại lợi cho tuổi của bạn là

Tháng 1(Bính Dần): Lò Trung Hỏa

Tháng 2(Đinh Mão): Lò Trung Hỏa

Tháng 9(Giáp Tuất): Sơn đầu Hỏa

Tháng 10(Ất Hợi): Sơn đầu Hỏa

Luận giải: Lò Trung Hỏa

Tháng sinh có ngũ hành là Lô Trung Hỏa mang tính chất của lửa trong lò. Sinh nhằm tháng này thì dễ bị kiểm soát, dễ bị phong tỏa, dễ bị dập tắt, vì vậy mà những năm có ngũ hành là Thủy gặp tháng này sẽ rất xấu, dễ bị lụi tàn. Đặc biệt, những người có ngũ hành bản mệnh là  Mộc sinh vào tháng này thì sinh vương, không gặp được mộc sẽ nhanh tàn

Luận giải: Sơn đầu Hỏa

Tháng sinh có ngũ hành là Sơn Đầu Hỏa mang tính chất của lửa trên đỉnh núi bất chợt và mạnh mẽ. Những người có ngũ hành bản mệnh là Đại Lâm Mộc, Tùng Bách mộc sinh nhằm tháng này thì cuộc đời sẽ được trợ giúp, là cát lợi nhất.

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply