Tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt? Click ngay để khám phá điều này

Tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt?

 

Theo ông cha ta, tháng sinh ảnh hưởng trực tiếp đến số mệnh từng người. Tuy cùng một tuổi nhưng tháng sinh không giống nhau, số phận có thể hoàn toàn trái khác biệt. Vậy tháng sinh của chúng ta nói lên điều gì, tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt? Bài viết dưới đây sẽ có thể giúp bạn giải tỏa mọi thắc mắc kể trên.

 

1. Tại sao cần hiểu tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt?

Thời gian có tác động gì tới đời sống chúng ta ngoài một ngày có 24 giờ đồng hồ để ta sống, làm mọi việc? Nó diệu kì hơn như vậy nhiều.

Trong tất cả các phép luận tử vi, xem bói hay xem ngày hợp tuổi,  … thì tháng sinh vẫn là một trong những nhân tố trung tâm.

Không phải tự nhiên mà những người ra đời năm 1961 hay nghiên cứu tuổi Tân Sửu sinh tháng nào đẹp.

Điển hình là khi bạn tìm hiểu về Tử Vi năm 2018, điều bạn sẽ thấy được là mỗi người sinh ở những thời điểm khác nhau, mang những cá tính không giống nhau nhưng, mỗi người đều có những điểm hấp dẫn không giống nhau.

Thời xưa, người ta luôn tin rằng nếu hiểu tuổi Tân Sửu 1961 sinh tháng nào tốt, ta nhất định sẽ giải đáp được liệu rằng tháng sinh của mình có ảnh hưởng cuộc sống của chính mình hay không?

Không thể phủ nhận được tháng sinh có vị trí rất đặc biệt trong cuộc sống của mọi người. Nếu trả lời được nghi vấn sinh tháng nào tốt năm 1961 thì chúng ta sẽ một phần nào tìm hiểu được được sự nghiệp, các yếu tố tình duyên cũng như là vận hạn trong đời của chính mình mà khi xem tuổi năm 2018 đôi lúc bạn còn hoài nghi.

2. Một số điểm cần ghi nhớ khi xem tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt?

Khi hiểu tuổi Tân Sửu 1961 sinh tháng nào tốt, các bạn có thể biết được ý nghĩa tháng sinh của bản thân mình và những người thân yêu có sinh năm 1961 một cách chuẩn xác nhất.

Con người sinh mỗi tháng riêng lại mang vận mệnh, cuộc đời khác biệt, nạn trong cuộc sống của bạn có khi do vấn đề đó mà ra.

Trên thực tế, trong các phép luận phong thủy, xem tuổi, xem ngày tốt xấu theo tuổi, … Tháng sinh không là yếu tố quyết định. Cùng với tháng sinh, ta còn phải xét đến giờ sinh, ngày sinh, năm sinh,…

Chính vì vậy, cùng với tìm hiểu sinh tháng nào tốt năm 1961, các bạn cũng không nên bỏ qua tới các vấn đề thời điểm ngày giờ được sinh ra để có cái nhìn toàn vẹn nhất.

3. Tuổi Tân Sửu sinh tháng nào tốt?

Bạn sinh năm 1961 Có ngũ hành bản mệnh BÍCH THƯỢNG THỔ Luận theo ngũ hành sinh khắc những tháng sinh tốt mang đến đại cát đại lợi cho tuổi của bạn là

Tháng 7(Bính Thân): Sơn Hạ Hỏa

Tháng 8(Đinh Dậu): Sơn Hạ Hỏa

Luận giải: Sơn Hạ Hỏa

Tháng sinh có ngũ hành là Sơn Hạ Hỏa mang tính chất của lửa dưới chân núi, lửa dưới chân núi thường nổi lên vào mùa thu lạnh lẽo, khi cỏ cây xơ xác tiêu điều, nên loại hỏa này lại ưa gặp thủy, nếu trong tứ trụ có thủy của Hợi, Tý thì sẽ được đại quý . Đặc biệt những người có ngũ hành bản mệnh là Tùng Bách Mộc và Bình Địa Mộc sinh nhằm tháng có ngũ hành là Sơn Hạ Hỏa thì ắt sẽ gặp được đại cát.

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply