Khám phá tuổi Tân Tỵ sinh tháng nào tốt tại Xemngaytotxau.com.vn

Tuổi Tân Tỵ sinh tháng nào tốt?

 

Theo tử vi, tháng sinh ảnh hưởng trực tiếp đến mệnh của từng người. Tuy cùng tuổi nhưng tháng sinh khác biệt, số phận có thể hoàn toàn trái khác biệt. Vậy tháng sinh của chúng ta nói lên điều gì, tuổi Tân Tỵ sinh tháng nào tốt? Qua bài này sẽ giúp bạn rõ ràng mọi nghi vấn đấy.

1. Vì sao cần xem tuổi Tân Tỵ sinh tháng nào tốt?

Thời gian có tác động thế nào với đời sống chúng ta ngoài một ngày có 24 giờ đồng hồ để ta sống, làm mọi việc? Nó kì diệu hơn vậy nhiều.

Trong mọi phép luận tử vi, phong thủy, xem ngày kết hôn hợp tuổi, … thì tháng sinh luôn là một trong những phần quan trọng.

Không phải tự nhiên mà rất nhiều người sinh vào năm 2001 thường tìm kiếm tuổi Tân Tỵ sinh tháng nào đẹp.

Khi bạn tìm hiểu các vấn đề liên quan đến tâm linh 2018, bạn sẽ thấy mỗi chúng ta sinh ở những khoảng thời gian không giống nhau, mang những chất riêng khác biệt tuy nhiên, mỗi người đều có những điểm hấp dẫn không giống nhau.

Ông cha ta tin tưởng rằng nếu có thể tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt, các bạn nhất định sẽ trả lời được liệu rằng tháng sinh của bản thân mình có ảnh hưởng cuộc sống của bạn hay không?

Không thể bàn cãi rằng tháng sinh có vị trí rất thiêng liêng trong cuộc đời của bất kì ai. Khi trả lời được băn khoăn sinh tháng nào tốt năm 2001 thì các bạn sẽ phần nào biết được tính cách, sự nghiệp của bản thân.

2. Lưu ý khi xem tuổi Tân Tỵ sinh tháng nào tốt?

Khi tìm kiếm tuổi Tân Tỵ 2001 sinh tháng nào tốt, các bạn nhất định sẽ giải mã được ý nghĩa tháng sinh của chính mình và những người thân có sinh năm 2001 một cách chi tiết nhất.

Mỗi người sinh những tháng không giống nhau lại giữ vận mệnh, cuộc đời khác nhau, hạn trong cuộc sống của bạn có thể do vấn đề đấy mà ra.

Trên thực tế, trong các phép luận tử vi, phong thủy, xem tuổi, xem bói hay xem ngày hợp tuổi tháng sinh không phải là vấn đề duy nhất quyết định. Cùng với tháng sinh, mình còn phải tính đến giờ sinh, ngày sinh, năm sinh,…

Chính vì vậy, bên cạnh việc tìm hiểu sinh tháng nào tốt năm 2001, bạn cũng nên quan tâm đến các vấn đề thời điểm ngày giờ được sinh ra để có cái nhìn đúng đắn nhất, đặc biệt là đối với những sự kiện quan trọng như  xem tuổi tân tỵ 2001 nên kết hôn năm nào.

3. Tuổi Tân Tỵ sinh tháng nào tốt?

Bạn sinh năm 2001 Có ngũ hành bản mệnh BẠCH LẠP KIM Luận theo ngũ hành sinh khắc những tháng sinh tốt mang đến đại cát đại lợi cho tuổi của bạn là

Tháng 11(Canh Tý): Bích Thượng Thổ

Tháng 12(Tân Sửu): Bích Thượng Thổ

Luận giải: Bích Thượng Thổ

Tháng sinh có ngũ hành là Bích Thượng Thổ mang tính chất của đất trên tường chủ yếu dựa vào mộc, vì vậy tháng này gặp năm có ngũ hành thuộc Mộc đặc biệt là Bình Địa Mộc và Tùng Bách Mộc ắt được tốt đẹp, vinh phúc. Đặc biệt, những người có ngũ hành bản mệnh là Ốc Thượng Thổ và Thành Đầu Thổ thì cuộc sống đa phần tốt đẹp.

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply