Hướng dẫn xem ngày tốt bắt chó hợp tuổi chủ chuẩn xác nhất

Với các phương thức hiện nay, có rất nhiều cách để bạn biết xem ngày đẹp bắt chó, chọn ngày tốt mua chó hay xem ngày mua chó,… Tất cả sẽ được chúng tôi giải đáp một cách hoàn chỉnh nhất dưới đây, để bạn hiểu rõ hơn về ý nghĩa phong thủy trong nuôi chó, bắt cho, mua chó đều cần tới tâm linh để chó trung thành, tin tưởng, yêu quý chủ nhân.

 

Ý nghĩa của xem ngày bắt chó? chọn ngày tốt bắt chó là gì?

Mỗi hoạt động của việc bắt chó, nuôi chó hay mua chó đều cần được xem ngày để biết bạn có hợp với việc đó hay không. Nếu như làm trái ngược với quy luật sẽ gây ra những tai họa, hậu quả khó lường trước được, như việc không xem ngày tốt nuôi chó thì khi cứ mua thì có thể chó sẽ thường xuyên bị mất cắp, ốm bệnh, không quen chủ, gây hại về cả mặt tinh thần, vật chất.

  • Cách chọn ngày đẹp bắt chó hợp tuổi gia chủ:

Khi xem ngày bắt chó cần phải biết nên kiêng kỵ, tránh các ngày như tết, tam tai, nguyệt kỵ,… sẽ gây ra những tổn thất, trăm sự đều kỵ nên sẽ không làm tốt được việc gì. Việc xem ngày bắt chó ảnh hưởng lớn tới gia chủ, vận hạn trong năm của chủ nhân nên cần xem xét kỹ lưỡng trong mọi việc.

Cùng với đó, chọn ngày mua chó xem ngày nuôi chó đều cần được thắp hương, thông báo cho gia tiên, thần linh được biết và xem kỹ các ngày tốt để chọn lựa kỹ càng. Hai việc này sẽ liên quan tới sức khỏe, nghiệp của cả hai bên, tính tình ở cả hai,… nên cần được xem xét để chọn được ngày phù hợp.

  • Phương thức chọn ngày đẹp bắt chó:

Đã nói là chọn ngày đẹp theo tuổi, thì nhất thiết phải có 2 yếu tố: 1 là ngày định bắt chó là thuộc tháng nào? 2 là tuổi gia chủ là tuổi gì? như vậy mới có kết quả chính xác được.

Vì thế, để chọn được ngày tốt bắt chó theo tuổi gia chủ, xin mời click vào ảnh dưới đây để đến công cụ tra cứu xem ngày tốt theo tuổi:

 

  • Ngoài chọn ngày tốt bắt chó, nên lưu ý:

Theo các chuyên gia, cho dù cho có khỏe mạnh đến đâu thì phương vị không thích hợp cũng sẽ làm cho con chó bị yếu ớt đi, kể cả chủ nhân đã chăm sóc, lo lắng cả về các mặt thuốc men, ăn uống đều không tích cực nên sẽ liên quan tới việc xem ngày nuôi chóchọn ngày mua chó.

 

  • Đất không nuôi được chó là sao?

Chuyên gia chỉ ra rằng, dù sức khỏe của chú chó tới đâu thì sẽ không bao giờ tách rời khỏi phong thủy của ngôi nhà, có thể thấy được chó cũng có các cấu trúc cảm ứng khí trường giống người. Nhiều những tai họa như việc gia đình lụi bại, phá sản, chết người khi chú chó trong nhà nuôi bị bệnh hay cũng mất đi.

Trong phong thủy đã chỉ rõ, chó thuộc địa chi hợp nhất là dần, ngọ, đứng thứ hai là mão. Mà tuất đứng ở phương vị Tây Bắc giáp với Tây, dần ở phương vị Đông Bắc mà giáp Đông, ngọ ở phương vị chính Nam, cuối cùng là mão ở phương vị chính Đông. Đây chính là bốn phương vị tốt nhất để nuôi chó có được sức khỏe.

 

Chúc bạn may mắn với những quyết định trong tương lai!

 

XEM THÊM:

Năm 2018 đã tới, việc dự đoán vận hạn trong năm này là cần thiết, nhất là việc liên quan đến tài vận- làm ăn, gia đạo – tình duyên và sức khỏe. Để xem tuổi của bạn năm nay gặp những thuận lợi và khó khăn gì, xin mời tra cứu tại xem tử vi 2018 theo ngày tháng năm sinh:

 

 

 

Incoming search terms:

  • chọn ngày mua chó về nuôi
  • nên mua chó vào ngày nào
  • nuôi chó chó hay bị mất ốm
  • Tuổi 1971 nên bắt chó về nuôi vào ngày nào
  • xem ngày bắt chó tháng 10/2018

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*