Xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 đem lại may mắn và thuận lợi

Vốn tưởng xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 là một việc nhỏ nhặt và nó không hề ảnh hưởng gì đến sức khỏe hay công việc. Tuy nhiên nếu không biết chọn ngày tốt để cắt tóc trong tháng 1 có thể sẽ khiến bạn gặp xui xẻo, làm việc không mấy thuận lợi. Vì vậy việc chọn ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2018 là khá quan trọng . Hãy để các chuyên gia phong thủy của xemngaytotxau.com.vn giúp bạn xem tháng 1 cắt tóc ngày nào tốt để gặp nhiều may mắn,thuận lợi ,suôn sẻ hơn.

Hướng dẫn xem ngày cắt tóc tháng 1/2018

Theo các chuyên gia phong thủy thì việc xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 cần tránh những ngày đầu tháng (đầu tháng âm lịch), tránh cắt tóc trong các đợt thi cử, tránh cắt tóc khi cơ thể đang mệt mỏi ốm yếu và nên chọn giờ tốt, ngày tốt để cắt tóc trong tháng 1 nhằm xua đi những xui xẻo đang bám lấy trong tháng và mang đến những điều tốt đẹp cho những ngày sắp tới. Cụ thể những ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2018 được chúng tôi đưa ra ngay sau đây:

Xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 chọn giờ tốt xấu

  • Ngày 02 / 01 là ngày tốt để cắt tóc trong tháng 1

Giờ tốt nhất để cắt tóc là khoảng từ 5 giờ đến 7 giờ. Xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 cho hay đây là những khoảng giờ vô cùng tốt, nếu đi thường gặp được may mắn, buôn bán kinh doanh có lời . Người đi sắp về nhà. Nếu có bệnh cầu sẽ khỏi, gia đình đều khỏe mạnh nên tránh khoảng giờ từ 13 giờ đến 15 giờ .

  • Ngày 14/01 là ngày tốt cắt tóc trong tháng 1 năm 2018

Theo như xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 thì khoảng giờ tốt nhất trong ngày là từ 15 giờ đến 17 giờ. Nó sẽ đem đến thông tin tốt lành mà bạn mong muốn nghe thấy từ tài sản, xe cộ và được quý nhân phù trợ. Sức khỏe của bạn cũng tốt hơn, tinh thần trở nên phấn chấn, vui vẻ. Tránh giờ từ 5 giờ đến 7 giờ.

  • Ngày 30/01 là ngày tốt để cắt tóc trong tháng 1

Khoảng thời gian từ 9 giờ đến 11 giờ là giờ tốt dựa theo cách xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 thì mọi công việc sắp tới đều thuận lợi, có nhiều cơ hội phát triển sự nghiệp. Nhà cửa yên ổn, đi lại đều bình yên, an toàn. Tránh giờ xấu từ khoảng 7 giờ đến 9 giờ  

Lưu ý: Những ngày khác trong tháng không nên cắt tóc để tránh những điều không tốt cho sức khỏe cũng như công việc, trong trường hợp không thể xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 thì có thể chọn giờ tốt nhất để cắt tóc.

 

Để xem những ngày khác trong tháng 1/2018 có phải là ngày tốt cắt tóc theo tuổi của bạn hay không, xin mời quý bạn đọc xem tại:

Xem ngày tốt xấu tháng 1 năm 2018

 

Để lấy lá số tử vi trọn đời – Trong các năm sắp tới, tuổi của bạn gặp những điềm lành dữ nào không? Cách hóa giải hung cát, xin mời chuyển hướng về phần mềm:

lấy lá số tử vi

 

Xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 có ý nghĩa gì?

Nhiều người không để ý cũng như không biết tháng 1 cắt tóc ngày nào tốt, cắt ngày nào sẽ mang đến may mắn, suôn sẻ cho chính bản thân. Người xưa cũng đã từng nói:”cái răng cái tóc là góc con người”, tóc thể hiện được bạn là người ra sao, cùng với đó khi cắt tóc cũng có nghĩa là đã cắt đi những điều rắc rối mà bạn không muốn nhưng phải chú ý đến xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 thì mới biết được ngày tốt để cắt tóc trong tháng 1 và nhờ thế mới dễ dàng có được điều mà bạn mong muốn.

Khi chọn ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2018 thì bạn sẽ có được những điều thuận lợi, dễ dàng phát triển trong công việc , cuộc sống hàng ngày và ngay cả trong sức khỏe của chính bản thân. Nên khi xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 là rất quan trọng, nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến sinh hoạt, vận mạng và tương lai của chính bạn.

Nếu chẳng may bạn chọn những ngày tương khắc với bản thân thì rất có khả năng những rủi ro, rắc rối, đen đủi nó sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến bản thân bạn hay cả những người xung quanh và gia đình của bạn.

Trên đây là những thông tin về xem ngày cắt tóc tháng 1/2018 ,trong tháng 1 cắt tóc ngày nào thì tốt do các chuyên gia phong thủy của xemngaytotxau.com.vn tổng hợp được. Hi vọng sẽ giúp bạn đọc chọn được ngày tốt cắt tóc tháng 1 năm 2018 để có thể  mang lại nhiều sức khỏe, may mắn trong cuộc sống.

 

THÔNG BÁO:

Hiện tại, tử vi năm 2018 theo tuổi của quý bạn đã được cập nhật. Để xem tử vi vận hạn theo tuổi, tra tài vận công danh và gia đạo tình duyên theo tuổi của bạn trong năm tới. Xin mời chuyển hướng về:

Xem tử vi năm 2018 nữ mạng

 

TRA CỨU NGÀY CẮT TÓC NĂM 2018

Tháng 1 Tháng 2 Tháng 3 Tháng 4
Tháng 5 Tháng 6 Tháng 7 Tháng 8
Tháng 9 Tháng 10 Tháng 11 Tháng 12

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply