Xem ngày chuyển nhà tháng 10 năm 2017

Xem ngày chuyển nhà tháng 10 năm 2017

Việc chọn ngày giờ chuyển nhà, nhập trạch là điều cực kỳ quan trọng. Bởi theo quan niệm của dân gian ta từ xưa đến nay, mỗi vùng đất đều có vị thần cai quản riêng được gọi là thổ công thổ địa. Do đó mỗi khi chuyển nhà, mua nhà mới, đều cần phải xem ngày cẩn thận, làm lễ cúng đầy đủ với mong muốn, hy vọng được bình an, hạnh phúc, may mắn khi sinh sống trên mảnh đất ấy, ngôi nhà ấy. Bạn đang có ý định sẽ chuyển sang nhà mới trong tháng 10 này, hãy cùng xem ngày chuyển nhà tháng 10 năm 2017 để biết ngày nào đẹp ngay sau đây nhé.

Xem ngày chuyển nhà tháng 10 năm 2017

Xem ngày chuyển nhà, làm lễ nhập trạch về nhà mới là một trong những nghi lễ hết sức quan trọng với người dân Việt Nam ta. Lễ nhập trạch, chuyển về nhà mới có nhiều ảnh hưởng đến sức khỏe, tiền tài, vận số của chủ nhà cũng như các thành viên trong gia đình sau này. Vì vậy cần chọn ngày chuyển nhà thật cẩn thận. Ngày tốt về nhà mới tháng 10 năm 2017 gồm những ngày nào, bạn có thể lựa chọn các ngày nào? Để có được câu trả lời hãy xem sau đây.

+ Khi xem ngày nhập trạch tháng 10 năm 2017, bạn cần phải chọn ngày giờ hợp với tuổi của chủ nhà. Nên tránh các ngày xấu, không tốt như ngày hắc đạo, tam nương, lục sát… Bởi theo quan niệm dân gian cũng như theo quan niệm phong thủy, khi chuyển nhà mới vào ngày xấu sẽ khiến chủ nhà gặp nhiều điều không may mắn, gặp nhiều rủi ro không tốt cho sức khỏe và cuộc sống.

+ Các ngày tốt về nhà mới tháng 10 năm 2017 bạn có thể chọn lựa bao gồm một vài ngày sau:

  •         Tất cả các ngày hoàng đạo trong tháng 10, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn để làm lễ chuyển nhà mới bao gồm ngày: mùng 1, mùng 4, mùng 6, mùng 7, ngày 10, 11, 12, 16, 17, 18, 20, 21, 24, 25, và 2 ngày cuối tháng 27 và 30 tháng 10. Đây đều là những ngày hoàng đạo, ngày tốt mà bạn nên lựa chọn. Những ngày này phù hợp để làm tất cả những công việc, sự kiện quan trọng.  

Bên trên chúng ta vừa xem ngày chuyển nhà tháng 10 năm 2017, hãy tham khảo ngay nếu bạn có nhu cầu hoặc dự định trong tháng 10 sắp tới này. Để biết thêm về các giờ hoàng đạo, giờ làm lễ chuyển nhà mới, làm lễ nhập trạch bạn có thể tham khảo thêm ý kiến của thầy phong thủy hoặc đơn giản là xem trên tờ lịch vạn niên. Trên tờ lịch vạn niên có ghi đầy đủ về ngày giờ đẹp xấu, việc nên làm và việc không nên làm. Hãy tìm hiểu thêm nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*