Xem ngày chuyển nhà tháng 9 năm 2017

Xem ngày chuyển nhà tháng 9 năm 2017

Theo phong thủy, nơi sinh sống có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, tâm sinh lý, vận số của con người. Bên cạnh đó, đối với người Việt mỗi khi chọn làm một công việc quan trọng như việc chuyển nhà, con người ta cần lưu ý trong việc chọn ngày lành tháng tốt, giờ tốt để chuyển nhà. Bởi nó sẽ ảnh hưởng đến tài vận của gia chủ. Bạn có dự định sẽ chuyển nhà trong tháng 9 tới đây. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu xem ngày chuyển nhà tháng 9 năm 2017 nên lựa chọn ngày nào ngay sau đây nhé.

Xem ngày chuyển nhà tháng 9 năm 2017

Cả năm cả đời con người ta mới chuyển nhà 1, 2 lần. Việc chuyển nhà đến nơi ở mới không thể qua loa bởi đây là một sự kiện quan trọng.

Theo quan niệm dân gian cũng như theo khoa học phong thủy, việc chuyển nhà sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe, công việc, tâm lý, hạnh phúc gia đình cũng như tài vận của gia chủ và các thành viên trong gia đình. Do đó phải chọn ngày lành tháng tốt để chuyển nhà, đồng thời phải làm các lễ cúng nhập trạch, báo cáo thần linh thổ địa của vùng đất mà bạn định chuyển đến sinh sống, cầu xin sự an lành, hạnh phúc và may mắn.

Ngày tốt về nhà mới tháng 9 năm 2017 là ngày nào, chúng ta hãy cùng xem sau đây để có thể đưa ra được một lựa chọn phù hợp nhất nhé.

+ Khi xem ngày nhập trạch tháng 9 năm 2017 cũng như giờ nhập trạch, sẽ được xác định tùy theo tuổi của mỗi người, tuổi của gia chủ. Có người giờ này là đẹp ngày này là đẹp nhưng ngược lại với người khác lại là xấu, do đó những ngày tốt trong tháng 9 có thể chuyển nhà mà chúng tôi liệt kê ra sau đây, cũng chỉ mang tính chất tham khảo mà thôi. Còn để biết chắc chắn, cần phải tùy vào tuổi của gia chủ để đưa ra được một ngày chính xác và phù hợp nhất nhé.

Theo lịch vạn niên, các ngày tốt về nhà mới tháng 9 năm 2017 bao gồm 7 ngày sau:

  1.   Ngày 2 tháng 9 – ngày Quốc Khánh, tất cả mọi người đều được nghỉ trong ngày này, hơn nữa ngày này lại vào thứ 7, do đó bạn có thể cân nhắc và lựa chọn chuyển nhà vào ngày 2 tháng 9 để nhận được sự trợ giúp từ người thân và bạn bè.
  2.   Ngày 5 tháng 9
  3.   Ngày 14 tháng 9
  4.   Ngày 16 tháng 9
  5.   Ngày 21 tháng 9
  6.   Ngày 23 tháng 9
  7.   Và cuối cùng là ngày 27 tháng 9 năm 2017

Để biết chi tiết thêm về giờ hoàng đạo để làm lễ nhập trạch, bạn có thể tham khảo thêm trên các tờ lịch vạn niên. Trên lịch vạn niên có ghi chú đầy đủ ngày nào là ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo là giờ nào, thậm chí là liệt kê cả việc nên làm và không nên làm. Sau khi chọn được mốc thời gian chính xác để chuyển nhà, bạn sẽ có thể thực hiện việc sắp xếp công việc sao cho phù hợp nhất.

Bên trên chúng ta vừa xem ngày chuyển nhà tháng 9 năm 2017, hãy tham khảo thêm để đưa ra lựa chọn cho mình nhé. Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc và may mắn trong công việc cũng như cuộc sống.

 

1 Trackback / Pingback

  1. Các việc nên chú ý khi nhập trạch - Sonar

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*