Xem ngày cưới hỏi tháng 10 năm 2017

Xem ngày cưới hỏi tháng 10 năm 2017

Cưới xin là chuyện cả một đời người, là chuyện cực kỳ quan trọng đối với bất cứ ai. Vì vậy xem ngày cưới hỏi để chọn ngày tốt đẹp nhất tổ chức hôn lễ cho cô dâu chú rể được coi là tục lệ từ ngàn đời Việt Nam nói riêng và các nước phương Đông nói chung. Người ta tin rằng việc chọn ngày cưới hỏi vào ngày lành tháng tốt, ngày đẹp hợp tuổi của 2 vợ chồng sẽ mang lại nhiều may mắn, thuận lợi, hạnh phúc cho họ. Hãy cùng xem ngày cưới hỏi tháng 10 năm 2017 ngay sau đây.

Xem ngày cưới hỏi tháng 10 năm 2017

Ngày cưới, ngày kết hôn là dấu mốc cực kỳ quan trọng trong cuộc đời của mỗi người. Bất cứ ai khi quyết định đi tới hôn nhân cũng đều mong muốn anh ấy/cô ấy sẽ là người cuối cùng của đời mình , là người mà mình sẽ sống hạnh phúc đến cuối chặng đường, đến “đầu bạc răng long” Ngoài việc xem tuổi 2 người có hợp hay không, tính nết 2 người thế nào thì việc lựa chọn ngày cưới, xem ngày lành tháng tốt để đón dâu đều có gây ảnh hưởng phần nào đến hôn nhân, cuộc sống sau này của 2 người.

Bạn dự định trong tháng 10 sắp tới đây sẽ tổ chức hôn lễ, 2 bạn sẽ dọn về sống chung một nhà. Dĩ nhiên chuyện đi xem ngày lành tháng tốt sẽ là việc của bên nhà trai. Tuy nhiên chúng ta cũng nên tìm hiểu một chút, quan tâm một chút đến ngày cưới hỏi của chính bản thân mình đúng không.

Ngày đẹp cưới hỏi tháng 10 năm 2017 có những ngày nào. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu và chỉ ra ngày tốt cưới hỏi tháng 10 2017 ngay bên dưới đây nhé.

+ Xác định ngày hoàng đạo trong tháng 10, bạn có thể cân nhắc và lựa chọn các ngày: mùng 1, mùng 4, mùng 6, mùng 7, ngày 10, 11, 12, 16, 17, 18, 20, 21, 24, 25, và 2 ngày cuối tháng 27 và 30 tháng 10. Đây đều là những ngày hoàng đạo, ngày tốt để tổ chức các sự kiện quan trọng.

+ Bên cạnh đó, khi tổ chức lễ cưới người ta sẽ thường chọn ngày bất tương bởi theo phong thủy và theo quan niệm, ngày bất tương là ngày  hoàn hảo để làm lễ cưới hỏi. Trong tháng 10 có các ngày bất tương sau đây bạn có thể lựa chọn: ngày mùng 8, mùng 9, ngày 11, 21, 22, 23 và ngày 31.

+ Bạn chỉ cần tránh các ngày xấu là ngày tam nương, sát chủ, ngày không phòng, ngày kiếp sát, tai sát….

Chú ý: Dân gian Việt Nam ta có câu “lấy vợ xem tuổi đàn bà, làm nhà xem tuổi đàn ông” xem tuổi phụ nữ ở đây là để xác định xem người phụ nữ đó có phạm phải năm tuổi Kim Lâu hay không. Nếu năm đó thuộc Kim lâu thì không nên cưới và ngược lại.

 

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply