Chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 12 năm 2017 theo tuổi vợ chồng

Xem ngày tốt cưới hỏi, kết hôn trong tháng 11 năm 2017 - Chọn ngày đẹp kết hôn

Ngày cưới hỏi là một trong những công việc quan trọng của một đời người, nên cần lựa chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 12 2017 được chính xác nhất. Bài viết dưới đây, sẽ giải đáp mọi thắc mắc của bạn về xem ngày cưới hỏi tháng 12 năm 2017 hay ngày đẹp cưới hỏi tháng 12 năm 2017 mà bạn chưa biết.

 

Chọn ngày tốt cưới hỏi tháng 12 năm 2017 có ý nghĩa gì?

Một trong những thủ tục quan trọng khi yêu nhau, chính là cưới hỏi, tiến tới hôn nhân thể hiện tình yêu thương. Với việc xem ngày cưới hỏi tháng 12 năm 2017 là một trong những công việc quan trọng, nó quyết định đến sự thành bại của cả cuộc sống của hai người, nếu chọn đúng ngày tốt thì mang lại tổ ấm hạnh phúc, viên mãn còn không thì sẽ ngược lại.

Tháng 12 được coi là thời điểm mà nhiều cặp đôi chọn làm tổ chức đám cưới, cũng như sự háo hức, vui vẻ vì sắp sang một năm mới cùng một gia đình mới. Nhưng để chọn được ngày tốt cưới hỏi tháng 12/2017 là rất khó, vì mỗi người lại có những ngày thích hợp khác nhau, đặc biệt nó lại mang những ý nghĩa may mắn, thuận lợi trong những việc khác nhau.

Không những thế, để có được một hôn nhân hạnh phúc, luôn may mắn trong mọi việc thì việc chọn được ngày đẹp, ngày tốt sẽ quyết định tất cả. Đây cũng là thủ tục đầu tiên, bạn phải lựa chọn chính xác thì mọi việc mới có được những điều mà hai bạn mong muốn và bạn đã biết những ngày tốt trong tháng 12 năm 2017 để cưới hỏi chưa, mời bạn tham khảo tài liệu sau đây.

 

Xem ngày cưới tháng 12 năm 2017 ngày nào tốt?

Theo các chuyên gia, vào những ngày đầu tháng 12 cũng là ngày đẹp cưới hỏi tháng 12 năm 2017 chính là ngày 5/ 12, 7/12, 8/ 12 và 9/ 12. Cùng với đó, bạn nên kết hợp với khung giờ tốt trong những ngày này để mang lại sự hoàn hảo về ngày hoàng đạo, giờ hoàng đạo tốt nhất như giờ Tý, Sửu, Thìn, Tuất.

 

Đến những ngày giữa tháng thì cũng có ngày tốt cưới hỏi tháng 12 2017 mà bạn chưa biết, đây cũng là thời gian tốt trong tháng để làm đám cưới. Các ngày như 11/ 12, 18/ 12 hoặc 20/ 12 là những ngày thuận lợi. Cần kết hợp với các giờ như Sửu, Thìn, Ngọ, Tuất, Hợi và các hướng tốt trong ngày.

Cuối cùng là các ngày cuối tháng trong xem ngày cưới hỏi tháng 12 năm 2017 đó là các ngày 21/ 12, 24/ 12 để thực hiện ngày cưới hỏi cho các cặp đôi đều là ngày đẹp. Ngoài ra, bạn nên kiêng các tuổi như Canh Tý, Bính Tuất, Bính Thìn vì nó không hợp, sẽ gây ra những rắc rối khi chọn ngày này ở tuổi đó.

 

⇒ LẤY KẾT QUẢ TRA NGÀY CƯỚI TRONG THÁNG 12/2107:

Để tra ngày tốt cưới hỏi, cần phải có cả tuổi người tra mới có thể tính toán được vợ chồng nên cưới ngày nào tốt?

Nếu không kết quả sẽ không chính xác được. VÌ thế, xin mời tra cứu chọn ngày cưới hợp tuổi tại phần mềm sau đây:

 

 

Bài viết được cung cấp tại chuyên mục xem ngày tốt xấu cho công việc tại website xemngaytotxau.com.vn

 

XEM THÊM:

 

  • Trong năm 2018 này, tuổi của bạn nên lưu ý điều gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi? năm nay bạn có gặp hạn tuổi nào không? hãy tra cứu tại chuyên mục xem hạn tuổi năm 2018
  • Tham khảo thêm các nghi thức tâm linh việt, phong tục và ý nghĩa về tâm linh việt nam tại chuyên mục tâm linh việt

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*