Để xem ngày đổ móng tháng 12 năm 2017 cần lưu ý điều gì

Móng nhà chính là trụ cột của cả ngôi nhà, nên phải làm móng nhà chắc chắn, vững vàng thì mọi việc trong gia chủ mới may mắn, thuận lợi. Chính điều đó, gia chủ cần chú ý trong việc xem ngày đổ móng tháng 12 năm 2017, hay việc chọn ngày tốt tháng 12 năm 2017 để đổ móng nhà giúp gia chủ phát triển, thành đạt. Bài viết dưới đây, sẽ hướng dẫn gia chủ các xem ngày tốt đổ móng nhà tháng 12 năm 2017.

 

Ý nghĩa xem ngày tốt đổ móng trong tháng 12 năm 2017

Theo các chuyên gia chỉ ra rằng, mỗi người có một cung mệnh khác nhau, nên việc xem ngày đổ móng tháng 12 năm 2017 là cần thiết. Nên mỗi gia chủ cần có những quyết định sẵn sàng trong tương lai, nên chọn trước ngày để thu xếp, sắp xếp công việc được hợp lý nhất trong từng ngày.

Không những thế, gia chủ nếu chọn đúng ngày tốt đổ móng nhà tháng 12 năm 2017 thì trong cuộc sống, công việc, gia đình đều sẽ hạnh phúc, yên ấm và phát triển lên. Cùng với đó, vượng khí vào nhà đem tới nhiều may mắn, thuận lợi trong làm ăn, buôn bán và sức khỏe cũng sẽ cải thiện theo chọn được ngày tốt tháng 12 năm 2017 để đổ móng nhà được thuận lợi.

Còn nếu gia chủ chọn phải những ngày không tốt, hay những ngày kiêng kỵ trong việc làm nhà thì sẽ phải gánh những hậu quả, khó khăn, rắc rối. Mà còn có thể chịu những điều không may mắn, nặng nề hơn nữa mà ảnh hưởng đến cả những người khác, người trong gia đình, nên cần thận trọng.

Hướng dẫn cách xem ngày đổ móng tốt trong tháng 12/2017

Do gia chủ mỗi người sẽ có những ngày thích hợp khác nhau, nên việc chọn ngày tốt đổ móng nhà tháng 12 năm 2017 cẩn thận, chi tiết nhất. Dưới đây, chúng tôi sẽ cung cấp một số ngày đẹp để gia chủ lựa chọn để đổ móng được hoàn thiện cho cả ngôi nhà, mang vượng khí tốt nhất cho tất cả mọi người.

Ngày 1/ 12 được coi là một ngày tốt cho việc đổ móng, nó mang đến tiền tài, sự vững chắc trong sự nghiệp của gia chủ. Gia chủ nên kết hợp với giờ tốt như: Dần, Thìn, Ty, Thân, Dậu, chính là sự kết hợp hoàn hảo trong việc đổ móng trong ngày này, đặc biệt nên tránh các tuổi như Giáp Tý, Nhâm Thìn.

Ngoài ra, còn có ngày 24/ 12 cũng được các chuyên gia trong phong thủy là ngày thích hợp, mang đến mọi điều suôn sẻ, thuận lợi. Cũng nên kết hợp với giờ hoàng đạo trong ngày tốt tháng 12 năm 2017 như: Tý, Thìn, Tuất, Hợi sẽ có được sức khỏe tốt, thịnh vượng trong nhà, người thân luôn được yên ấm, hòa thuận.

 

 

 

Thông tin trên, chúng tôi đã giải đáp thắc mắc phần nào về những điều mà gia chủ chưa biết về xem ngày đổ móng tháng 12 năm 2017. Nếu có thêm những câu hỏi về đổ móng hãy gửi câu hỏi đến cho chuyên gia để nhận được giải đáp nhanh chóng, chính xác nhất.Bài viết được cung cấp tại chuyên mục xem ngày tốt xấu cho công việc tại website xemngaytotxau.com.vn

 

XEM THÊM:

 

  • Trong năm 2018 này, tuổi của bạn nên lưu ý điều gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi? năm nay bạn có gặp hạn tuổi nào không? hãy tra cứu tại chuyên mục xem hạn tuổi năm 2018
  • Tham khảo thêm các nghi thức tâm linh việt, phong tục và ý nghĩa về tâm linh việt nam tại chuyên mục tâm linh việt

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*