Các yếu tố xác định ngày tốt dỡ nhà theo tuổi gia chủ

Nhiều gia đình đang có ý định xây nhà, hay làm lại nhà thường đặt rất nhiều câu hỏi như liệu có nên xem ngày dỡ nhà không, việc xem ngày tháo dỡ nhà cũ có ảnh hưởng như thế nào tới cuộc sống của gia chủ. Bài viết sau đây, sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết nhất để bạn biết cách xem ngày tốt phá dỡ nhà mang lại sự bình an, may mắn đến cả gia đình.

 

Theo các chuyên gia, việc xem ngày dỡ nhà chính là việc bắt đầu thi công, khởi đầu của công việc xây dựng một công trình khác chính là ngày động thổ. Nên khi đã động chạm tới đất cát là liên quan tới thần linh khi cai quản khu đất đó, ngay cả quy mô lớn hay nhỏ, việc đầu tiên luôn cần là xem ngày tốt phá dỡ nhà để tỏ lòng thành và thông báo cho thần linh biết được.

Việc xem ngày tháo dỡ nhà cũ rất quan trọng, muốn xây dựng một công trình mới và luôn mong mọi việc diễn ra suôn sẻ, may mắn thì khi tiến hành động thổ cần tuân thủ theo các quy tắc, quy định về mặt tâm linh, phong thủy, nhất là xem ngày tốt phá dỡ nhà và chọn được giờ hoàng đạo để làm lễ. Không nên phạm phải những điều tối kỵ về mặt phong thủy, sau đây chúng tôi sẽ nói rõ về những lưu ý trong việc dỡ nhà tốt nhất.

 

  • Điểm cần chú ý trong việc xem ngày tốt dỡ nhà:

Có thể thấy rằng, việc động vào đất cát là đã liên quan tới tâm linh, các thổ công vùng đất đó và các bậc trên nên việc xem ngày dỡ nhà cần được quan tâm. Đặc biệt, làm nhà sẽ ảnh hưởng tới vận mệnh của gia chủ như: công danh, sự nghiệp, tiền bạc, hôn nhân, cuộc sống,… tất cả sẽ đều diễn ra trong ngôi nhà mới đó, nên cần sự chi tiết, tỉ mỉ ngay từ bước xem ngày tốt phá dỡ nhà cũ để thuận lợi về tương lai.

Nên làm lễ động thổ cần chọn ngày phù hợp với gia chủ, tránh những ngày khắc, ngày xấu như tam tai, thọ tử, sát chủ,… sẽ có những ảnh hưởng tới việc làm lễ. Cần lên chùa hoặc mời su thầy cao tay về làm lễ chu đáo nhất, vừa thông báo và mời được thần linh, thổ công chứng giám cho việc thi công được bình an, suôn sẻ nhất có thể, đảm bảo cả chất lượng công trình, cũng như sự an toàn của người làm.

Không những thế, khi đã xem ngày dỡ nhà xong, cần chuẩn bị làm lễ nên chuẩn bị đầy đủ đồ vật cúng lễ, tuân thủ các quy trình trong việc làm lễ động thổ. Gia chủ nên làm theo lời thầy sư chùa, cũng như chuẩn bi được tâm lý trước những thay đổi nào đó ở việc làm lễ, sắp xếp công việc thích hợp cho buổi lễ được thành công.

 

  • Cách xem ngày dỡ nhà theo tuổi gia chủ:

Để xem ngày tốt dỡ nhà theo tuổi gia chủ giúp công việc được suôn sẻ và thuận lợi cần có các thông tin về ngày tháng chuẩn bị thực hiện và tuổi của gia chủ mới chính xác được. Vì chưa có các thông tin trên nên bạn đọc cần click về công cụ lịch tam tông miếu xem ngày tốt xấu để tra cứu:

 

Trên đây là các thông tin về xem ngày dỡ nhà theo tuổi gia chủ. Cảm ơn bạn đọc đã quan theo dõi.

Incoming search terms:

  • coi ngày dỡ nhà cũ
  • ngày 4 tháng 12 tháo dỡ mái có hợp không
  • xem ngày phá dỡ nhà cũ
  • xem ngày triệt hạ

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*