Hướng dẫn cách xem ngày động thổ tháng 12 năm 2017 tốt nhất

Trước khi lên ngôi nhà, thì việc động thổ là vấn đề rất quan trọng khi tiến hành thi công, nhưng nhiều gia chủ chưa biết cách xem ngày động thổ tháng 12 năm 2017 tốt nhất. Bài viết sau đây của chúng tôi, sẽ lý giải cho bạn cách chọn ngày tốt động thổ tháng 12 năm 2017 chi tiết, nói rõ ý nghĩa khi xem ngày đẹp xây nhà tháng 12 năm 2017 sẽ mang đến cho gia chủ những lợi ích gì.

 

Ý nghĩa khi chọn ngày động thổ tháng 12 năm 2018

Trong phong tục của người Việt, ngày động thổ được coi như là sự thành hoặc bại của một công trình, nhưng may mắn hay xui xẻo đều chính từ đó mà ra. Nên ngày động thổ vô cùng quan trọng trong tín ngưỡng của người Việt, giia chủ không thể bỏ qua lễ động thổ, tổ chức làm lễ và chính thức khởi công.

Cùng với đó, việc xem ngày động thổ tháng 12 năm 2017 là rất quan trọng, nó sẽ động tới các thần linh nên càng phải cẩn thận, kỹ lưỡng trong việc thi công, xem ngày để không có sơ suất. Nếu chọn được ngày đẹp xây nhà tháng 12 năm 2017 thì gia chủ sẽ có sự thăng tiến trong sự nghiệp, hôn nhân viên mãn, cuộc sống hạnh phúc.

Còn nếu gia không chọn được ngày tốt động thổ tháng 12 năm 2017 thì sẽ gánh những hậu quả, rủi ro, xui xẻo, không may mắn tới bản thân. Chắc chắn rằng, gia chủ động thổ vào những ngày xấu thì cũng không đảm bảo được sự an toàn khi tiến hành thi công, chất lượng của ngôi nhà thấp. Sau đây, chuyên gia chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn chọn được ngày tốt động thổ tháng 12 năm 2017 mà bạn đang băn khoăn, mời tham khảo.

 

Hướng dẫn chọn ngày tốt động thổ tháng 12/2107

Một trong những bước cần thực hiện trước khi chọn ngày đẹp xây nhà tháng 12 năm 2017 chính là thực hiện đầy đủ nghi lễ động thổ, để thông báo và xin phép thần linh cho gia chủ động vào đất, cát khu vực đó. Nếu không thực hiện sẽ làm thần linh nổi giận, khu đất đó cũng không còn được an toàn. Còn trong chọn ngày tốt tháng 12, chuyên gia chúng tôi đã cung cấp một số ngày đẹp để thực hiện động thổ.

Ngày 9/ 12 là một trong những ngày tốt động thổ tháng 12 năm 2017 mà gia chủ không thể bỏ qua, nên kết hợp cùng với giờ tốt để mang lại gấp đôi vận khí tốt đến ngôi nhà gồm giờ Tý, Sửu, Mão. Các hướng tốt để tiến hành thi công là Tây Bắc, Tây Nam mới mang lại thuận lợi, suôn sẻ.

Ngoài ra, ngày 13/ 12 cũng được coi là ngày thuận lợi, mang đến vượng khí cùng với khung giờ tốt như Dần, Thìn, Thân, Hợi. Tránh các tuổi như Nhâm Thìn, Canh Tuất và Canh Thìn không nên chọn ngày này, vận mệnh sẽ không tốt, sức khỏe, tiền bạc sẽ trắng tay, hoặc có thể là nặng hơn thế nữa

Gia chủ cũng có thể chọn 21/ 12, trong phong thủy ngày này rất thuận lợi trong việc khởi sự như động thổ, khởi công sẽ tốt. Đặc biệt, Bính Tý và Canh Tý không nên chọn ngày này, còn cấc tuổi khác đều có thể chọn, nên kết hợp các giờ tốt như: Tí, Mão, Ngọ và các hướng tốt như Tây, Nam.

Bài viết được cung cấp tại chuyên mục xem ngày tốt xấu cho công việc tại website xemngaytotxau.com.vn

 

XEM THÊM:

 

  • Trong năm 2018 này, tuổi của bạn nên lưu ý điều gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi? năm nay bạn có gặp hạn tuổi nào không? hãy tra cứu tại chuyên mục xem hạn tuổi năm 2018
  • Tham khảo thêm các nghi thức tâm linh việt, phong tục và ý nghĩa về tâm linh việt nam tại chuyên mục tâm linh việt

 

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*