Xem ngày khai trương tháng 10 năm 2017

Xem ngày khai trương tháng 10 năm 2017

Việc chọn ngày lành tháng tốt, giờ tốt để khai trương cửa hàng được coi là truyền thống, nét đẹp văn hóa lâu đời của người Việt Nam ta. Việc làm này mang ý nghĩa biểu thị sự mong muốn, hy vọng công việc kinh doanh buôn bán gặp nhiều thuận lợi, may mắn, mua may bắn đắt. Bạn đang có dự định sẽ mở một cửa hàng kinh doanh vào tháng 10 tới đây. Tuy nhiên bạn không rõ ngày khai trương tháng 10 năm 2017 ngày nào mới là tốt, mới là thuận lợi. Để biết ngày tốt tháng 10 năm 2017 để khai trương, chúng ta sẽ cùng xem ngay sau đây nhé.

Xem ngày khai trương tháng 10 năm 2017

Xem ngày tốt khai trương tháng 10 năm 2017 là việc làm quan trọng mà chúng ta không thể bỏ qua khi có nhu cầu mở cửa hàng kinh doanh.

Khai trương cửa hàng là cách thức mà chủ cửa hàng muốn giới thiệu sản phẩm của mình đến đông đảo các khách hàng, người tiêu dùng. Vì vậy các hoạt động trong ngày khai trương như giới thiệu tiếp thị sản phẩm, hỗ trợ trả lời khách hàng, kích cầu mua sắm bằng cách giảm giá, khuyến mãi…là những bước đầu vô cùng trọng. Và một trong những việc quan trọng không kém không thể bỏ qua đó là xác định xem ngày khai trương tháng 10 năm 2017 ngày nào tốt, giờ nào tốt, người nào mở hàng sẽ là tốt nhất, hợp với tuổi của chủ nhà nhất. Tất cả các yếu tố này đều giúp ích ít nhiều tới sự phát triển của công việc sau này. Người Việt ta vẫn có câu “đầu có xuôi thì đuôi mới lọt”. Ngày khai trương được thuận lợi thành công, báo hiệu công việc sau này cũng sẽ thuận lợi và may mắn.

Những ngày tốt trong tháng 10 để tiến hàn khai trương bạn có thể tham khảo sau đây, hãy tìm hiểu để từ đó bắt tay vào thực hiện, lên kế hoạch sao cho phù hợp nhất nhé.

Trong tháng 10, một vài ngày hoàng đạo, ngày tốt nên thực hiện các công việc quan trọng như khai trương, ký kết hợp đồng… bao gồm 11 ngày ;

+ Ngày đầu tháng 1 tháng 10

+ Ngày 5 tháng 10

+ Ngày 6 tháng 10

+ Ngày 10 tháng 10

+ Ngày 14 tháng 10

+ Ngày 15 tháng 10

+ Ngày 17 tháng 10

+ Ngày 23 tháng 10

+ Ngày 24 tháng 10

+ Và 2 ngày cuối tháng, ngày 30, 31 tháng 10 cũng là những ngày hoàng đạo bạn không nên bỏ qua

Bên trên chúng ta vừa xem ngày khai trương tháng 10 năm 2017, có 11 ngày hoàng đạo mà bạn có thể lựa chọn. Để biết rõ hơn, có thể xem thêm trên tờ lịch vạn niên, nó có ghi đầy đủ các giờ hoàng đạo, giờ hắc đạo, việc nên làm và không nên làm. Hãy tìm hiểu thêm để biết nhé. Chúc bạn thuận lợi trong công việc và cuộc sống.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*