Hướng dẫn xem ngày tốt khai trương trong tháng 12/2017

Bạn đang có dự định mở cửa hàng, bắt đầu một công việc làm ăn để phát tài phát lộc thì không thể thiếu xem ngày khai trương tháng 12 năm 2017. Bạn chưa biết về xem ngày tốt khai trương tháng 12 năm 2017 như nào, hãy đọc bài viết dưới đây để chọn được ngày tốt tháng 12 năm 2017 để khai trương mang lại nhiều điều may mắn tới bạn.

 

Chọn ngày tốt khai trương trong tháng 12/2017 có ý nghĩa gì:

Trong việc buôn bán thì xem ngày khai trương tháng 12 năm 2017 rất quan trọng, nó có ảnh hưởng lớn đến việc làm ăn sau này của cửa hàng, nếu ngày khai trương chọn sai ngày thì làm mọi việc sẽ khó khăn, rắc rối. Không những vậy, ngày tốt tháng 12 năm 2017 để khai trương lại rất ít, chọn được ngày cũng sẽ rất khó khăn nên càng cần phải lựa chọn và xem xét kỹ lưỡng, cẩn thận.

Khi xem ngày tốt khai trương tháng 12 năm 2017 thì sẽ giúp bạn chuẩn bị được mọi công việc để sắp xếp mọi việc đúng ý, có được may mắn, thuận lợi, suôn sẻ. Ông bà ta có câu “đầu xuôi thì đuôi lọt” nên ngay từ khi bắt đầu cần làm tốt, thì sau này công việc buôn bán, làm ăn mới có tài, lộc, tiền bạc vào trong cửa hàng.

Cùng với đó, không chỉ nên xem mỗi ngày tốt, mà còn cần giờ tốt, người mở hàng hay những thủ tục để tiến hành cúng bái như thần tài, thổ công, thần linh để mọi việc được suôn sẻ, may mắn. Vì vậy, việc chọn và xem ngày khai trương tháng 12 năm 2017 còn căn cứ vào mỗi cá nhân, dưới đây chúng tôi sẽ cung cấp thông tin về những ngày đẹp tháng 12 năm 2017.

 

 

Hướng dẫn cách chọn ngày khai trương tháng 12 năm 2017

Theo các chuyên gia chỉ ra rằng, mỗi người lại có những ngày hoàng đạo để khai trương là khác nhau, nên cần xem chi tiết để chọn được ngày phù hợp với bản thân. Trong ngày tốt tháng 12 năm 2017 để khai trương gồm có các ngày Mùi, Thân, Sửu, Dần, Ngọ là những ngày tốt nhất để khai trương cửa hàng.

Ngoài ra, bạn cũng nên tránh những ngày kỵ trong tháng 12 năm 2017, các ngày tương khắc với bản mệnh và những ngày đại kỵ không nên làm việc gì. Bởi vì, tất cả những ngày đó sẽ gây ra những rắc rối, khó khăn cho bạn và cửa hàng, nên tuân thủ các bước trước khi khai trương như cúng bái, thắp hương theo phong tục truyền thống thì mọi việc mới thành công, phát triển theo ý mà bạn mong muốn.

 

⇒ ĐỂ LẤY NGÀY TỐT KHAI TRƯƠNG TRONG THÁNG 12:  

Việc lấy ngày lành, tháng tốt, giờ hoàng đạo để khai trương không phải chuyện đơn giản, nhìn trời nhìn đất là ra.

Ngoài thông tin về tháng cần xem, thày cần thông tin của  tuổi người tra để luận nên khai trương ngày nào tốt.

Vì thế, để nhận kết quả, Xin mời tra cứu tại http://thuatxemtuong.vn/xem-ngay-khai-truong-theo-tuoi.html

 

Với những thông tin chúng tôi đã cung cấp, lý giải mọi thắc mắc của bạn ở trên, chắc chắn bạn đã biết nên làm gì trong ngày khai trương cửa hàng. Nếu có thắc mắc hãy gửi câu hỏi tới cho chúng tôi, để nhận được giải đáp nhanh nhất và chính xác nhất.

 

Bài viết được cung cấp tại chuyên mục xem ngày tốt xấu cho công việc tại website xemngaytotxau.com.vn

 

XEM THÊM:

 

  • Trong năm 2018 này, tuổi của bạn nên lưu ý điều gì để luôn gặp may mắn, thuận lợi? năm nay bạn có gặp hạn tuổi nào không? hãy tra cứu tại chuyên mục xem hạn tuổi năm 2018.

 

  • Tham khảo thêm các nghi thức tâm linh việt, phong tục và ý nghĩa về tâm linh việt nam tại chuyên mục tâm linh việt

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *