Xem ngày đổ mái tháng 10 năm 2017

Xem ngày đổ mái tháng 10 năm 2017

Xem ngày đổ mái tháng 10 năm 2017, trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu về vấn đề mà ai cũng quan tâm thắc mắc này. Theo quan niệm dân gian, khi thực hiện mọi việc quan trọng mang tính quyết định của đời người, chúng ta đều cần phải xem và lựa ra những ngày lành tháng tốt, giờ tốt để thực hiện với mong muốn gặp nhiều điều thuận lợi và thành công. Việc đổ mái cũng vậy. Với những bạn chuẩn bị đổ trần trong tháng 10 tới đây, hãy cùng xem và lựa chọn ra ngày tốt đổ mái cất nóc tháng 10 năm 2017 nhé.

Xem ngày đổ mái tháng 10 năm 2017

Xem ngày tốt đổ trần, đổ mái có ý nghĩa như thế nào? Vì sao lại cần xem ngày đổ trần?

Theo quan niệm dân gian cũng như theo quan niệm phong thủy, ngày quan trọng hợp khí gia chủ và ngôi nhà là ngày giờ động thổ, tuy nhiên ngày đổ trần cũng có vai trò quan trọng đối với tâm linh mà ta không nên bỏ qua. Việc chọn ngày này với mục đích cầu mong mọi việc đều được thuận lợi, xây dựng nhanh chóng, diễn ra an toàn và may mắn.  

Trên cơ sở tính toán ngày lành tháng tốt dựa vào vận mệnh, sao số, các bạn có thể xem ngày đổ trần tháng 10 năm 2017 dựa vào tuổi của gia chủ. Và trong tháng 10 này có một vài ngày tốt bạn có thể lựa chọn sau đây:

+ Ngày mùng 1 tháng 10 đầu tháng

+ Tiếp theo là ngày 11 tháng 10

+ Các ngày tiếp theo là ngày 15, 18, 22, 25 và 2 ngày cuối tháng 28 và ngày 30 tháng 10. Tất cả những ngày này đều là ngày hoàng đạo, ngày tốt lành để tiến hành việc cất nóc, đổ trần.

Tóm lại việc cất nóc, bạn có thể xem trên tờ lịch vạn niên để biết thêm thông tin. Trên tờ lịch này có ghi đầy đủ về ngày giờ hoàng đạo, việc nên làm và việc không nên làm. Và các ngày nên cất nóc, đổ mái trần, đặt cây đòn nóc hay chụp mái nóc nhà…. trong các tháng bạn nên biết bao gồm:

Ngày Tân Dậu; Đinh Mùi; Quý Mão

Nhâm Thìn; Quý Hợi; Canh Thân

Ất Hợi; Ất Mão; Kỷ Mão

Kỷ Dậu; Kỷ Sửu; Giáp Ngọ

Kỷ Mùi; Ất Tị; Bính Ngọ

Giáp Thân; Nhâm Dần; Bính Dần

Tân Sửu; Bính Tý; Giáp Dần

Canh Tuất; Bính Dần; Tân Hợi; Quý Tị.;

Bên trên chúng ta vừa xem ngày tốt đổ mái cất nóc tháng 10 năm 2017. Hãy tham khảo để từ đó có thể đưa ra một sự lựa chọn sao cho phù hợp nhất nhằm mang lại sự yên tâm, bình an trong tâm trí, và trong cuộc sống nhé.

Chúc bạn luôn may mắn và thành công.

1 Trackback / Pingback

  1. Tìm chọn ngày đẹp cất nóc tháng 10 - Sonar

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*