Xem ngày đổ mái tháng 9 năm 2017

Xem ngày đổ mái tháng 9 năm 2017

Từ xưa đến nay, việc xem ngày lành tháng tốt, giờ tốt để làm lễ khởi công, động thổ, cất nóc hay đổ trần, lợp mái có vai trò cực kỳ quan trọng đối với mỗi người. Theo quan niệm dân gian, theo niềm tin, họ tin rằng, việc thực hiện các việc quan trọng vào ngày tốt, giờ tốt sẽ giúp việc xây dựng được thuận lợi, thành công, và ngược lại. Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ tìm hiểu xem ngày đổ mái tháng 9 năm 2017 có thể thực hiện được vào những ngày nào nhé.

Ngày tốt đổ mái cất nóc tháng 9 năm 2017

Xây dựng ngôi nhà là ước mơ cả đời của bất cứ ai. Hầu như mỗi người đều mong muốn, hy vọng, có thể sở hữu được một ngôi nhà là của mình, tổ ấm của gia đình mình. Do đó, đến khi hy vọng đến, những công việc như chọn ngày khởi công, chọn ngày cất nóc… tất cả đều có ý nghĩa lớn.

Khi thực hiện những việc quan trọng vào ngày tốt, giờ tốt sẽ giúp việc xây dựng được thuận lợi hơn, công việc và cuộc sống của chủ nhà cũng sẽ yên ổn và may mắn hơn. Với những bạn đang bắt tay vào ngôi nhà của mình, dự kiến tháng 9 sẽ làm lễ cất nóc, vậy chúng ta sẽ cùng xem ngày đổ trần tháng 9 năm 2017 xem có thể lựa chọn những ngày nào nhé. Hãy cùng xem để từ đó bạn có thể đưa ra kế hoạch sao cho phù hợp.

+ Khi xem ngày tốt đổ mái, bạn cần tránh xa các ngày kỵ, ngày xấu, ngày hắc đạo bao gồm ngày nguyệt kỵ, dương công kỵ, tam nương, thụ tử hay ngày sát chủ. Ngoài ra các sao xấu như thiên hỏa, đại hỏa và hỏa tai cũng cần tránh bởi sẽ gây ra nhiều rủi ro, không may mắn, có thể dẫn đến hỏa hoạn, cháy nổ…

+ Khi xem ngày đổ mái tháng 9 năm 2017, bạn có thể lựa chọn những ngày sau:

 •         Ngày 3 tháng 9 ngày hoàng đạo thuộc kim đường hoàng đạo – ngày này rất tốt vì vậy có thể làm tất cả các việc quan trọng. Giờ hoàng đạo mà bạn có thể cân nhắc và lựa chọn như giờ sửu, thìn, ngọ, mùi, hợi và tuất
 •         Ngày 5 tháng 9 ngày ngọc đường hoàng đạo
 •         Ngày 8 tháng 9 ngày tư mệnh hoàng đạo
 •         Ngày 10 tháng 9 thuộc ngày thanh long hoàng đạo
 •         Ngày 11 tháng 9 – minh đường hoàng đạo
 •         Ngày 15 tháng 9 – kim đường hoàng đạo
 •         Ngày 17 tháng 9 – ngọc đường hoàng đạo
 •         Ngày  22 tháng 9 – tư mệnh hoàng đạo
 •         Ngày 24 tháng 9 – thanh long hoàng đạo
 •         Ngày 25 tháng 9 – minh đường hoàng đạo
 •         2 ngày cuối tháng 28 và 29 tháng 9 cũng đều phù hợp

Bên trên là những ngày tốt trong tháng 9 mà bạn có thể lựa chọn để làm lễ cất nóc, đổ trần hay bất cứ công việc gì quan trọng khác. Tuy nhiên để đưa ra được một ngày chính xác nhất, bạn nên xem thêm về tuổi của gia chủ có phù hợp với ngày đó hay không để quyết định đưa ra được tốt nhất nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*