Xem ngày đổ móng tháng 10 năm 2017

Xem ngày đổ móng tháng 10 năm 2017

Làm nhà là một trong những việc lớn của đời người, là việc cực kỳ quan trọng mà chúng ta không thể qua loa. Theo quan niệm dân gian từ xưa, các việc như động thổ, đổ móng, cất nóc… đều cần chú ý xem ngày giờ đổ móng để mong mọi việc được diễn ra thuận lợi, suôn sẻ. Không chỉ thế xem ngày tốt đổ móng còn mang lại cho các thành viên trong gia đình đặc biệt là gia chủ được bình an, mạnh khỏe và may mắn. Hãy cùng xem ngày đổ móng tháng 10 năm 2017 chọn ra ngày tốt phù hợp để tiến hành nghi lễ cúng đổ móng ngay sau đây.

Xem ngày đổ móng tháng 10 năm 2017

Theo quan niệm dân gian, theo quan niệm phong thủy, mỗi vị trí đất nơi mà chúng ta sinh sống đều có các vị thần cai quản là thổ địa, thổ công.

Vì vậy mỗi khi làm những việc liên quan đến đất đai như đổ móng, sửa nhà, động thổ… mọi việc này đều cần xem ngày lành tháng tốt để làm lễ cúng, khấn vái các vị thần để mong muốn được phù hộ độ trì giúp chủ nhà gặp nhiều may mắn, việc xây dựng được thuận lợi, suôn sẻ.

Ngày tốt tháng 10 năm 2017 để đổ móng nhà có những ngày nào? Chúng ta sẽ cùng chỉ ra một vài ngày hoàng đạo, ngày giờ tốt để bạn có thể tham khảo và lựa chọn sau đây:

+ Ngày mùng 1 tháng 10 đầu tháng

+ Ngày 11 tháng 10

+ Ngày tiếp theo là ngày 15

+ Ngày 18 tháng 10

+ Ngày 22 tháng 10,

+ Ngày 25 tháng 10

+ Và 2 ngày cuối tháng 28 và ngày 30 tháng 10.

Tất cả những ngày này đều là những ngày hoàng đạo trong tháng 10, ngày tốt lành để tiến hành việc đổ móng. Ngoài ra bạn có thể xem xét thêm về ngày hợp với tuổi gia chủ để mọi việc được thuận lợi hơn nữa.

Bên trên chúng ta vừa xem ngày tốt đổ móng nhà tháng 10 năm 2017. Sau khi chọn lựa được ngày tốt, chủ nhà cần tiến hành sắm lễ cúng gồm mâm ngũ quả cộng với xôi gà, rượu, đèn, nến… Đêm mâm cúng này ra ngoài sân và tiến hành làm lễ cúng. Có thể nhờ thầy cúng để thực hiện lễ đổ móng.

Bên trên chúng ta vừa xem ngày tốt tháng 10 năm 2017 để đổ móng nhà, đây chắc hắc là thắc mắc quan tâm của khá nhiều người. Vì vậy hãy tham khảo ngay bài chia sẻ trên đây để có thể xem xét và lựa chọn ra một ngày lành tháng tốt, thực hiện lễ đổ móng để gặp được nhiều may mắn và thuận lợi trong quá trình xây dựng cũng như trong cuộc sống sau này nhé.

 

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply