xem ngày đổ móng tháng 11 năm 2017 nên chọn ngày nào tốt?

Móng nhà thực hiện nhiệm vụ nâng đỡ tải trọng của cả căn nhà. Móng nhà quyết định đến chất lượng như thời gian sử dụng, sự bền vững của ngăn nhà theo thời gian. Theo phong thủy nhà ở thì móng nhà có vững chắc gia đình mới yên ổn, hoàn thuận và phát triển được. Bạn có nhu cầu xây nhà? Bạn đã băn khoăn xem ngày đổ móng tháng 11 năm 2017? Vậy thì đừng bỏ lỡ những thông tin hữu ích trong bài viết này nhé!

 

Xem ngày đổ móng trong quan niệm dân gian

Để có được một ngôi nhà hội tụ đầy đủ những sinh khí tốt lành cho căn nhà thì không thể bỏ qua công việc xem ngày làm móng nhà. Theo quan điểm của người Việt từ xưa đến nay, làm nhà ở, các công trình, xây cửa hàng buôn bán,… đều có thổ địa canh giữ vùng đất. Cho nên khi làm bất kỳ việc gì tác động đến đất, nổi bật như đổ móng thì chọn lựa ngày tốt và thực hiện các nghi lễ theo đúng quy trình là điều không thể bỏ qua.

Mỗi tháng có những ngày tốt riêng, tháng 11 năm 2017 cũng không nằm ngoài quy luật này. Chọn ngày tốt đổ móng nhà tháng 11 năm 2017 sẽ ảnh hưởng rất lớn tới cuộc sống của gia chủ về sau. Tốt nhất nên tiến hành đổ móng chọn những ngày có sao tốt như sao Thanh Long, sao Hoàng đạo, sao Sát Cống hoặc sao hợp với tuổi của gia chủ. Việc chọn ngày tốt tháng 11 năm 2017 để đổ móng theo tuổi của gia chủ sẽ giúp thu hút được tốt hơn vận – tài tốt lành. Ngoài những ngày tốt, gia chủ còn lưu ý tránh đổ móng trong những ngày xấu như Tam nương, Sát chủ, Nguyệt Kị, Thụ tử hay Kim thần thất sát. Những ngày xấu, xung với tuổi gia chủ thì ảnh hưởng tới mọi mặt của cuộc sống gia chủ. Hậu quả này có thể tác động lên sức khỏe, tiền tài, công danh sự nghiệp,… của các thành viên trong gia đình gia chủ.

 

 

Hướng dẫn xem ngày đổ móng tháng 11 năm 2017

Chọn ngày tốt đổ móng tháng 11 năm 2017 bạn chọn những ngày hoàng đạo, đồng thời ngày hoàng đạo không khắc kỵ với Thiên can và địa chi của mình. Dưới đây, chúng tôi tổng hợp một số ngày tốt giúp đổ móng thuận lợi và bền vững.

Xem ngày đổ móng ngày 2/11/2017:

tức ngày 14/9 năm Đinh Dậu. Ngày Quý Tỵ, tháng Canh Tuất là ngày Hoàng Minh Đường Hoàng Đạo. Trong ngày này, nên chọn tiến hành đổ móng vào giờ Hoàng Đạo như giờ Sửu, giờ Ngọ, giờ Tuất, giờ Mùi, giờ Thìn, giờ Hợi. Cùng trong ngày tốt, gia chủ nên tránh tiến hành đổ móng vào giờ Hắc Đạo như giờ Dần, giờ Tí, giờ Tỵ, giờ Dậu, giờ Thân.

Xem ngày đổ móng ngày 14/11/2017

là ngày Ất Tỵ, tháng Canh Tuất, năm Đinh Hợi. Ngày này là ngày Minh Đường Hoàng Đạo, là ngày tam hợp với tuổi Sửu, tuổi Dậu, ngày lục hợp với tuổi Thân. Ngày Ất Tỵ nạp Âm ngày Phúc Đăng Hỏa khắc kỵ với tuổi Tân Hợi, tuổi Kỷ Hợi.

Xem ngày đổ móng ngày 27/11/2017

là ngày Mậu Ngọ, tháng Tân Hợi năm Đinh Dậu là ngày Thanh Long Hoàng Đạo. Ngày Mậu Ngọ chi sinh Can (tức hành Hỏa sinh hành Thổ) là ngày cát nghĩa nhật. Ngày này tam hợp với tuổi Dần, tuổi Tuất thành hành hành Hỏa, khắc kỵ với tuổi Giáp Tý, tuổi Nhâm Tý, lục hợp với tuổi Mùi.

 

XEM THÊM: Xem ngày tốt đổ móng nhà tháng 12/2017 là ngày nào?

 

Trong ngày tốt đổ móng, những ngày tốt trong tháng 11 năm 2017 này sao tốt Thanh Long Hòa Đạo, Nguyệt giải, Hoa điệu tốt cho nhiều việc. Tuy nhiên nếu gặp thụ tử thì lại xấu Phổ hộ. Tránh đổ móng nhà vào ngày Nguyệt Tận, Nguyệt Kỵ, Tam Nương,…

 

TỬ VI 2018 CHUẨN NHẤT VIỆT NAM

Leave a Reply