Những rủi ro bạn có thể mắc phải khi không xem ngày tốt cắt tóc tháng 9 năm 2017

Lưu ý xem ngày tốt cắt tóc tháng 9 năm 2017 để tránh được những điềm xấu có thể sảy ra đối với bạn.

Xem ngày tốt cắt tóc tháng 9/2017 để tránh điềm xấu
Xem ngày tốt cắt tóc tháng 9/2017 để tránh điềm xấu

Từ ngày xưa đến nay, bạn chỉ nghe thấy việc xem ngày tốt xấu để lên kế hoạch thực hiện các công việc quan trọng như cưới xin, ma chay, mua nhà, xây nhà, động thổ, cất nóc, khai trương hay ký kết hợp đồng… chứ chưa bao giờ nghe thấy việc cắt tóc cũng phải xem ngày. Nhiều người không quan tâm đến vấn đề này đặc biệt là người trẻ. Tuy nhiên theo quan niệm của dân gian ta từ xưa đến nay cho rằng, việc xem ngày cắt tóc cũng khá quan trọng bởi tâm lý “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Chúng ta hãy cùng xem ngày tốt cắt tóc tháng 9 năm 2017, lịch cắt tóc tháng 9 / 2017 là những ngày nào ngay sau đây.

Lịch cắt tóc tháng 9/2017 tốt nhất cho các bạn đang quan tâm

Theo quan điểm tâm linh, quan niêm dân gian từ xưa, những ngày đầu năm và những ngày đầu tháng chúng ta cần kiêng kỵ không nên cắt tóc vào thời gian này, bà bầu không nên tóc…. Bởi họ cho rằng, việc cắt tóc vào ngày đầu tháng, đầu năm sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến vận số của bạn, nó sẽ gây nhiều điều không may mắn, xui xẻo cho bạn trong suốt cả năm cả tháng.

Không chỉ thế, nhiều học sinh sinh viên, dù tóc có dài có khó chịu như thế nào đi chăng nữa, thì trước mỗi kỳ thi họ cũng sẽ không cắt tóc.

Người kinh doanh buôn bán kiêng cắt tóc đầu tháng đầu năm, bà bầu kiêng cắt tóc trong thời gian chửa đẻ…

Thực ra đây chỉ là những kiêng kỵ truyền miệng, chỉ là quan niệm dân gian mà thôi. Quan niệm dân gian cho rằng mọi việc có thờ có thiêng, có kiêng có lành, vì vậy dù là chuyện nhỏ như việc cắt tóc cũng cần chú ý để giúp tâm an , lòng yên, từ đó mọi việc khác cũng sẽ thuận lợi và may mắn hơn.

 

Những ngày cắt tóc tháng 9 may mắn chúng ta nên lựa chọn sau đây:

Ngày 3, 4, 5, 6 ngày 8, 9 , 10, 11, 13, 14, 15, 17, 19, 20, 22, 24 , 27, và ngày 30.

 

Tóm lại lưu ý những ngày sau đây không nên cắt tóc:

  •         Không cắt tóc trước một kỳ thi nào đó
  •         Không cắt tóc vào đầu tháng, đầu năm
  •         Không cắt tóc vào ngày mùng 7
  •         Tránh cắt tóc vào ngày 12, 29 để tránh sự hao tài tốn của
  •         Tránh cắt tóc vào ngày 16, 21 bởi dễ gây ảnh hưởng đến sức khỏe

Bên trên là lịch cắt tóc tháng 9/2017 cũng như các tháng khác. Ngày cắt tóc tháng 9 may mắn vừa kể ở trên, bạn hãy lưu lại ngay để ghi nhớ và sắp xếp lịch cắt tóc cho mình. Đây là yếu tố mang tính chất tham khảo mọi thông tin cụ thể về xem ngày và chọn ngày tốt xấu, bạn có thể truy cập vào website: Boisomenh.vn để lựa chọn các công cụ xem ngày chính xác và chi tiết nhất.

Chúc bạn luôn thành công, may mắn và thuận lợi trong công việc cũng như cuộc sống !

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*