Các yếu tố xác định ngày tốt dựng cửa chính trong tháng

Lối cửa ra vào là đường đi quan trọng, cũng như là hướng vào của tài lộc, may mắn vào nhà của gia chủ nên việc xem ngày dựng của chính rất quan trọng. Nhiều người băn khoăn khi xem ngày tốt dựng cửa chính cần chú ý đến những điểm gì, hay xem ngày tốt để lắp cửa mang thuận lợi, suôn sẻ ra sao. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp đầy đủ thông tin cần thiết nhất mà bạn đang thắc mắc.

 

 • Các điểm lưu ý trong việc xem ngày dựng cửa chính:

Theo phong tục truyền thống của người phương Đông, xem ngày dựng cửa chính đã là một phong tục rất được coi trọng, cửa chính là nơi bước vào, giữ tài sản nên cần được xem xét, tính toán kỹ lưỡng.

Khi xem ngày dựng cửa chính để mang lại may mắn, thành công vào nhà mà cùng với đó là sự an toàn, thích nghi với ngôi nhà nhất, việc chọn xem ngày tốt lắp cửa không thể xem nhẹ. Nên xem màu cửa, hướng để lắp ráp cửa phù hợp với gia chủ nhất để thuận lợi mang vượng khí vào trong nhà. Nên cửa chính cần đúng ngày để càng hút vận khí tốt đẹp nhất tới cho gia chủ trong nhà, công danh, tiền tài càng đi lên, còn có thể kết hợp với những vật dụng khác như rèm cửa, cửa phụ khác,… để tạo cho ngôi nhà có phong thủy tốt nhất cho gia chủ.

Không những thế, xem ngày tốt dựng cửa chính còn cần chọn mua loại gỗ, kính, sắt,… cho cửa phù hợp với đúng tiêu chuẩn, chống nước, cách âm. Mà cũng phải tránh phạm phải các ngày trăm sự đều kỵ như sát chủ, thọ tử,… là các ngày không nên làm việc gì, nếu không cửa cải, tiền bạc sẽ từ cửa chính mà đi ra ngoài, khiến gia chủ xấu về vận mệnh.

 

 • Hướng dẫn cách chọn ngày tốt dựng cửa theo tuổi gia chủ:

Để chọn được ngày tốt dựng cửa nhà, nhất thiết cần có tuổi của chủ nhà để tính hợp khắc tuổi mới chính xác được. Vì thế, xin mời chuyển hướng sang công cụ xem tử vi hàng ngày theo tuổi và nhập các thông tin về ngày, tháng cần tra cứu và tuổi của gia chủ để nhận kết quả chính xác nhất:

 

 

 

 • Ý nghĩa của việc xem ngày tốt dựng cửa chính:

 

Với xem ngày tốt dựng cửa nhà giúp bạn chuẩn bị, sắp xếp được công việc tránh động phải những ngày xui xẻo, không tốt tới việc lắp cửa. Cùng với thế, bạn còn có thể hóa giải được phong thủy xấu trong nhà, phong thủy được giờ, ngày, tháng tốt sẽ đưa những điều xui xẻo ra khỏi nhà.

Trong phong thủy, xem ngày dựng cửa chính đối với gia chủ rất quan trọng, được coi là nạp khí vì cửa chính là sự biểu trưng bộ mặt hưng thịnh của gia đình, điềm lành hay dữ đều tại cửa này nên được gọi là nạp khí và trên thì khí trời, dưới khí đất đều hội tụ tại đây mang lại nhiều điều tốt đẹp.

Một số ý nghĩa trên cũng đã nêu ra những tầm quan trọng việc xem ngày dựng cửa chính của mỗi gia chủ, nên suy xét kỹ lưỡng việc xem, chọn cửa, phụ kiện xung quanh cửa lớn của ngôi nhà để mang lại vượng khí, nền tảng lớn cho gia chủ.

 

Xem thêm:

 

Tra ngày tốt tháng 1 Tra ngày tốt tháng 2 Tra ngày tốt tháng 3
Tra ngày tốt tháng 4 Tra ngày tốt tháng 5 Tra ngày tốt tháng 6
Tra ngày tốt tháng 7 Tra ngày tốt tháng 8 Tra ngày tốt tháng 9
Tra ngày tốt tháng 10 Tra ngày tốt tháng 11 Tra ngày tốt tháng 12

 

Incoming search terms:

 • bắt cửa chính có cần xem ngày giờ
 • chon ngày ráp cửa chính chon ngày thế nào
 • chọn ngày ráp cửa theo tuổi
 • coi ngày tốt dựng cửa
 • ngày ráp cửa tốt
 • ngày tốt dựng cửa nhà
 • xem ngày lắp cửa cổng
 • xem ngày tốt dựng cửa chính

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*