Xem ngày tốt mua nhà tháng 10 năm 2017

Xem ngày tốt mua nhà tháng 10 năm 2017

Người ta vẫn có câu “an cứ rồi mới lạc nghiệp” nghĩa là phải có chỗ ăn , chỗ ở nhất định rồi mới có lòng có dạ mà tập trung vào phát triển công danh sự nghiệp. Trong cuộc đời mỗi người, ai chẳng muốn có được một ngôi nhà là của riêng mình, tuy nhiên tùy vào sự cố gắng của mỗi người mà có sớm hay có muộn. Bởi tầm quan trọng của việc sở hữu một ngôi nhà làm nơi sinh sống, phát triển, mà từ xưa đến nay ai cũng phải cẩn thận xem xét đủ các vấn đề từ hướng nhà, vị trí ngôi nhà đến ngày mua nhà, ngày ký hợp đồng giấy tờ. Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng xem ngày tốt mua nhà tháng 10 năm 2017 sắp tới đây nhé.

Xem ngày tốt mua nhà tháng 10 năm 2017

Theo quan niệm dân gian từ xưa đến nay, việc xem xét ngày mua nhà, ngày ký giấy tớ, trao nhà, đều cần phải chú ý bởi việc này có ảnh hưởng đến việc giao dịch cũng như chuyện sinh sống của chủ nhà sau này.

Do đó, khi mua nhà chúng ta cần lựa chọn ngày đẹp, giờ đẹp với mong muốn nhận được nhiều may mắn, mọi việc mua bán trở nên thuận lợi. Ngày đẹp mua nhà tháng 10 năm 2017 gồm những ngày nào. Chúng ta sẽ cùng chỉ ra những ngày tốt tháng 10 năm 2017 để mua nhà ngay sau đây .

+ Ngày 1 tháng 10: đầu tháng 10, ngày mùng 1 tức ngày 12 tháng 8 âm lịch, ngày này thuộc ngày hoàng đạo cụ thể là ngọc đường hoàng đạo. Đây là ngày vô cùng tốt để bạn thực hiện bất cứ công việc quan trọng nào từ mua bán, ký kết hợp đồng, khai trương động thổ… Thêm vào đó, các giờ hoàng đạo mà bạn nên chú ý bao gồm giờ tý, giờ dần, mão, ngọ, mùi và giờ dậu.

+ Đầu tháng còn có ngày mùng 4 , mùng 6, mùng 7 và mùng 10, 11 cũng thuộc ngày tốt, ngày hoàng đạo mà bạn có thể lựa chọn để tiến hành thủ tục mua bán nhà cửa.

+ Giữa tháng 10 có ngày 12, 13, 16, 17 và 18, 20, và ngày 21 tháng 10

+ Cuối tháng 10 bạn hãy cân nhắc và lựa chọn giữa ngày 24, 25 , 27 và ngày 30 tháng 10.

Bên trên là những ngày đẹp mua nhà tháng 10 năm 2017 mà bạn có thể tham khảo, cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp. Để biết các giờ hoàng đạo cụ thể của từng ngày để tiến hành ký giấy tờ, hoàn tất thủ tục mua bán được thuận lợi, thành công, bạn có thể xem thêm trên tờ lịch vạn niên. Trên lịch vạn niên có ghi đầy đủ ngày giờ hoàng đạo hắc đạo, việc nên làm và cả những việc không nên làm. Hãy tham khảo thêm nhé.

 

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*