Xem ngày tốt mua nhà tháng 9 năm 2017

Xem ngày tốt mua nhà tháng 9 năm 2017

Người Việt ta từ xưa vẫn có câu nói “An cư rồi mới lạc nghiệp” ý chỉ phải có nơi ăn chốn ở đầy đủ, có chỗ nương thân, đi đi về về thì bản thân chúng ta mới an lòng để mà phấn đấu tạo dựng công danh sự nghiệp. Việc sở hữu một ngôi nhà đóng vai trò cực kỳ quan trọng, vì vậy việc mua nhà hay việc xây dựng nhà cửa đều cần hết sức chú ý từ việc chọn lựa hướng nhà, hướng cửa chính, vị trí tọa lạc ngôi nhà hay ngày tốt để mua nhà ký kết hợp đồng.. Mua nhà, mua đất, làm nhà, đều cần chọn ngày lành tháng tốt, giờ tốt để hoàn tất các thủ tịch giao dịch. Trong bài ngày hôm nay chúng ta sẽ cùng xem ngày tốt mua nhà tháng 9 năm 2017 dành cho những bạn đang có nhu cầu mua nhà vào tháng này nhé.

Xem ngày tốt mua nhà tháng 9 năm 2017

Việc chọn ngày đẹp mua nhà tháng 9 năm 2017 trước hết bạn cần chú ý về tuổi của gia chủ. Cần chọn ngày hợp với tuổi chủ nhà để thực hiện các việc giao dịch, ký kết giấy tờ nhằm tạo điều kiện thuận lợi và thành công.

Trong tháng 9 chúng ta cần tránh những ngày kỵ như ngày sát chủ, ngày tam nương, nguyệt kỵ hay ngày thọ tử…

Cụ thể ngày tốt tháng 9 năm 2017 để mua nhà có một số ngày sau, bạn có thể tham khảo:

Ngày Quốc khánh mùng 2 tháng 9: theo lịch vạn niên, trong tháng 9, ngày quốc khánh là một trong những ngày rất tốt để bạn thực hiện việc mua nhà. Ngoài ngày này ra còn một số ngày khác trong nửa đầu tháng 9 bạn có thể lựa chọn sau đây:

+ Ngày 3 tháng 9; 5 tháng 9; 8 tháng 9; ngày 10 tháng 9; ngày 11 tháng 9, 12 tháng 9, 14 tháng 9 và ngày 15 tháng 9

+ Trong nửa cuối tháng 9, chúng ta có thể cân nhắc và lựa chọn các ngày 16, ngày 17, 19, 22, 24, 25 hoặc những 28, 29  tháng 9 đều được. Đây đều là những ngày hoàng đạo mang đến thịnh vượng, tài lộc và may mắn cho gia đình.

Theo lịch âm, các ngày này đều thuộc vào tháng 7 âm lịch. Mà trong quan niệm của dân gian ta từ xưa đến nay đều cho rằng tháng 7 là tháng cô hồn, là tháng xấu, tuyệt đối không nên thực hiện các việc quan trọng đặc biệt là mua bán nhà cửa. Nhưng theo tính toán khoa học phong thủy, lịch vạn niên đều chỉ ra rằng, nếu thực hiện việc mua nhà vào các ngày tốt trong tháng 9 mà chúng ta vừa kể ở trên đều sẽ mang lại thuận lợi và may mắn, đây là những ngày mang nguồn năng lượng dương mạnh mẽ, tốt cho gia chủ.

Để xác định rõ hơn, bạn có thể xem thêm xem giờ tốt, giờ hoàng đạo trong những ngày tốt trên là giờ nào để thúc đẩy thuận lợi và may mắn hơn nữa nhé.

Be the first to comment

Leave a Reply

Your email address will not be published.


*